[3 LỰA CHỌN THÔNG MINH] khi chọn vải KATE SILK (SIU) may QUẦN ÁO XUẤT KHẨU phần I

[3 LỰA CHỌN THÔNG MINH] khi chọn vải KATE SILK (SIU)

Ngày đăng: 15-04-2018

2,030 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại VẢI KATE SILK (SIU) như là vải kate silk (siu) 9999, vải kate silk (siu) lạc đà, vải kate silk (siu) con ngựa,…. Tất cả những loại vải này đang được bày bán ngoài chợ với nhãn mác cũng như hình in phong phú. Thế nhưng loại nào mới là chất lượng? Loại nào mới dùng để may quần áo xuất khẩu được?

Vải kate silk (siu) lạc đà, 9999, con ngựa… thường là loại đang được các nhà may yêu thích, thế nên các nhà sản xuất cứ tranh đua nhau làm ra thật nhiều loại hàng khác nhau nhưng lại in và gắn mác lên đó hình này hình kia nhằm làm người mua tin rằng đây là loại vải đẹp. Thế nhưng dù là hàng lạc đà, con ngựa hay 9999 thì các loại vải này chỉ có 1 đặc điểm chung đó là được in hình mà thôi. Còn chất lượng thì “hên xui”.

Do đó, khi lựa chọn mua vải kate silk (siu) để may quần áo xuất khẩu, bạn CẦN PHẢI CHÚ Ý những điều sau:

 1. Màu sắc của vải cần phải giống như màu vải bạn cần, không thể có độ lệch quá xa.
 2. Chọn vải dựa vào chất lượng vải như màu sắc, mình hàng, khổ vải CHUẨN, chứ không dựa vào các hình trên biên vải.
 3. Không vì giá cả quá thấp để có lợi nhuận mà chọn loại vải quá khô, quá thô. Nên CHỌN LOẠI VẢI CÓ MÌNH HÀNG MỀM MỊN, KHÔNG ĐỔ LÔNG, KHÔNG KHÔ RÁP, để nhà may của bạn có thể DỄ DÀNG CẮT MAY, hàng của bạn sẽ CỰC KỲ DỄ BÁN và bạn sẽ có vô số đơn hàng hơn nữa.

Thị trường quần áo xuất khẩu của Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nước ngoài rất sát sao về mặc giá cả cũng như chất lượng hàng hoá. Nếu chúng ta cứ ra chợ và lựa đại 1 mặc hàng nào đó miễn là giá rẻ, miễn là có lợi nhuận cao là mua thì liệu có giữ được chân khách hàng hay không?

Một khách hàng mới bên mình đã phải hối hận và trả giá cho việc ham những loại hàng giá quá rẻ so với thị trường mà chất lượng quá thấp. Hậu quả của việc đó là chị đã MẤT GẦN HẾT CÁC ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU, DOANH THU GIẢM XUỐNG ĐÁNG KỂ và các công ty không còn giao hàng cho chị nữa. Giờ đây chị đã và đang nâng cấp loại hàng quần áo của chị bắt đầu từ việc chọn lại chất liệu vải cho phù hợp.

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã hiểu phần nào về cách lựa chọn loại vải kate silk (siu) thông minh và hiệu quả cho xưởng may của bạn rồi. Làm hàng xuất khẩu không những đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn được loại hàng phù hợp mà bạn còn phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác như số lượng hàng đáp ứng như thế nào và thời gian ra hàng ra sao, các rập may có chuẩn hay chưa….Hãy cùng tìm hiểu qua phần 2 của chủ đề này bạn nhé!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Huỳnh Tuấn Nghĩa (20-05-2018) Trả lời
  Tôi đang cần mua vải kate silk khổ 1m5. Chị gửi mẫu và báo giá cho tôi qua mail đã nhắn nhé. Cảm ơn chị
  • Tạ Thị Ngọc Sang (20-05-2018)
   Chào Huỳnh Tuấn Nghĩa, bên mình có loại đó anh nhé. Mình sẽ liên hệ với a qua mail hoặc nếu được thì a gửi lại số điện thoại để nhân viên bên mình tiện liên hệ với anh nhé. Cảm ơn anh!