Tử huyệt khi chọn mua VẢI KATE SILK MÀU LAM phần 3

Tử huyệt khi chọn mua VẢI KATE SILK MÀU LAM phần 3

Ngày đăng: 17-05-2017

2,203 lượt xem

Chào bạn,

Nói đến vải kate silk màu lam ai cũng nghĩ ngay đến một loại vải kate đẹp, giá rẻ, thích hợp may hàng số lượng lớn. Nhưng cách thức để chọn được một loại vải kate silk tốt và phù hợp cho quá trình sản xuất quần áo của bạn lại là một chuyện cực kỳ quan trọng. Cũng giống như chị Sương – một khách hàng quen thuộc của công ty mình, chị chuyên sản xuất may áo lam bằng các loại vải kate silk màu lam. Chị đã tâm sự với mình rằng đối với một xưởng may ngoài việc phải chọn được loại vải GIÁ TỐT CÒN CÓ CÁC YẾU TỐ KHÁC. Đó là cái TÂM làm nghề.

Chị Sương cũng là một người đi theo đạo Phật nên khi may những bộ pháp phục cho phật giáo, chị luôn có tâm niệm hoàn thành tốt đơn hàng với một cái tâm chân thật. Những loại vải kate ngoài thị trường chị luôn xem xét và lựa chọn rất kỹ.

Bên cạnh vấn đề giá cả, còn là CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT LOẠI VẢI TỐT. Bởi vì khi mua phải loại vải kém chất lượng thì không những lên hàng không đẹp mà còn làm ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VÀ UY TÍN CỦA MỖI CÔNG TY, XƯỞNG MAY. Chị cho biết lúc đầu khi mới ra làm, chị luôn đi tìm nguồn hàng giá rẻ để bán được lời nhiều hơn. Vì chị cho là trong sản xuất giá cả là quan trọng nhất.

Nhưng một sự thật trớ trêu cho chị là khi chọn mua những loại vải kate silk màu lam có giá cực rẻ thì đã xảy ra tình trạng vải bị ố màu, bị tưa chỉ và bị nhiều lỗi ở giữa cây. Chị nghĩ là mình đã chấp nhận mua giá rẻ thì thôi mình cứ làm đi vì phần hao hụt có lẽ không bao nhiêu. Nhưng khi cắt hàng ra, chị đã cực kỳ ngỡ ngàng khi PHẦN HAO HỤT ĐẠT TỶ LỆ LỚN và làm cho ĐƠN HÀNG CỦA CHỊ BỊ LỖ TIỀN. Không còn cách nào khác chị phải tăng giá hàng để bù lại số vải trên. Giá hàng lên cao, chị lại khó mà bán ra thị trường với một mức giá cao vượt trội như vậy. Các mối hàng sỉ gần như không nhận đợt hàng này của chị.

Hàng tồn đọng trong kho, lại gặp phải vấn đề mất uy tín với khách hàng, chị đã rơi vào bế tắt. “HẾT CÁCH RỒI PHẢI HẠ GIÁ BÁN XÔN BÁN RẺ CHO QUA ĐỢT HÀNG NÀY THÔI” – câu kể từ người đàn bà tự cho là mình đã tính toán rất kỹ và không bao giờ thất bại. Vậy khi đi mua vải kate silk màu lam, bạn nên xem xét là giá cả phải phù hợp với chất lượng hàng: giá là giá như thị trường hoặc có thể cao hơn/ thấp hơn 1 tí tuỳ đợt hàng nhưng vải phải được bảo đảm về chất lượng, hàng có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ nhãn mác của công ty, không bị tưa chỉ, lủng lỗ, ố vàng, khổ vải đúng với khổ vải chuẩn.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Tịnh Liên (24-08-2017) Trả lời
  Chi co vai mau lam ko chi
 • Tịnh Liên (24-08-2017) Trả lời
  Sư cô muốn vải kate màu vàng và lam chij có ko ạ?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (14-09-2017)
   Chào cô Tịnh Liên, bên con có bán loại đó cô nhé. Cô cần bao nhiêu mét? Cô cho con số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại hotline để xem mẫu và báo giá cô nhé.
 • tran thi thanh thao (22-07-2017) Trả lời
  Chi cho hoi em nen mua loai vai kate silk mau lam nao cho tot. Vi em dang can loai do chat luong tot ma gia ko qua cao
  • Ta Thi Ngoc sang (24-07-2017)
   chao tran thi thanh thao, de chon duoc loai tot, chi can biet cac loai vai de so sanh voi nhau va fai co mau moi phan tich dc chi nhe
 • nguyen van dai (04-07-2017) Trả lời
  Chào chị, cho tôi hỏi bên chị có bán kate silk màu lam xanh không? Giá bao nhiêu chị?
  • Ta Thi Ngoc sang (24-07-2017)
   Chao nguyen van dai, ben minh co ban loai do anh nhe. Gia tuy theo loai. Anh can bao nhieu met?