5 cách PHỐI MÀU CỰC ĐẸP khi chọn màu VẢI MAY QUẦN ÁO PHẬT TỬ phần 1

Cách chọn VẢI MAY QUẦN ÁO PHẬT TỬ cực dễ, đẹp và THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG dành cho các xưởng sản xuất quần áo phật tử

Ngày đăng: 17-11-2018

901 lượt xem

Quần áo phật tử đang là một nhu cầu cấp thiết hiện nay đối với những chị em muốn dành cho mình nhiều thời gian hơn trong sự thanh tịnh của cửa phật. Trong cách ăn mặc khi đến chùa, các chị em luôn muốn mình nhìn đơn giản nhưng ĐẸP, TRẺ, DUYÊN DÁNG VÀ LỊCH SỰ.


Nếu như trước kia những màu vải may quần áo dành cho phật tử đi chùa quá sức đơn giản như chỉ là 1 cái áo lam, áo choàng….thì hiện nay nhu cầu của các chị em lại được tăng cao thêm nữa, người thì thích màu hồng, nguời thích màu nâu, người thích 2-3 màu trên 1 bộ quần áo phật tử. Nhu cầu đó có được đáp ứng hay không, tuỳ thuộc vào sự sáng tạo của những nhà may, nhà sản xuất hay những người tạo ra những bộ quần áo đó. Đối với 1 nhà sản xuất quần áo phật tử, CÁCH PHỐI MÀU là VÔ CÙNG QUAN TRỌNG.

Một bộ đồ lam đi chùa thường có 2-3 màu được phối với nhau hoặc đứng riêng lẻ theo từng kiểu thiết kế. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách phối màu cực đẹp khi may quần áo phật tử.

1.    Màu thông thường: các màu vải may quần áo phật tử mà bạn thường thấy ở các shop hàng bán lẻ là vải màu xám lam, màu nâu, màu hồng nhạt. Nếu xưởng may của bạn theo phong cách cổ điển, truyền thống thì bạn có thể chọn những màu cơ bản này để may.

2.    May màu đơn giản: màu đơn giản là những màu cũng gần giống như màu thông thường là chỉ có 1 màu trên 1 bộ đồ. Nhưng những màu này là màu pha, có thể pha giữa màu tím với trắng thành tím nhạt, màu xám với xanh thì xám xanh…..Nếu nhựng khách hàng của bạn là những bạn trẻ, hiện đại thì bạn có thể chọn những màu đơn giản nhưng phá cách này để may. Làm như vậy, bạn không mất công cắt viền nhiều màu mà bộ quần áo vẫn đẹp và lạ, thu hút nhiều khách hàng hơn.

3.    May màu đôi: Nghe tên là bạn cũng biết ngay trong bộ đồ có 2 màu vải đúng không? Màu đôi là cách phối 2 màu trên 1 bộ đồ. Trong đó 1 màu chiếm đa số, còn màu còn lại chỉ để làm viền cổ, tay áo, nút. Bạn cần lưu ý là 1 màu sáng phải phối với một màu đậm hơn, 2 màu này không thể có độ đậm nhạt như nhau. Điều đó sẽ không TẠO ĐƯỢC ĐIỂM NHẤN CHO QUẦN ÁO PHẬT TỬ CỦA BẠN.

4.    Kết hợp màu ba: khi đã chọn được 2 màu vải may quần áo phật tử ưng ý, bạn có thể thêu gia công thêm 1 vài chi tiết lên chiếc áo nhưng đường chỉ thêu mang 1 màu khác sẽ làm NỔI BẬT BỘ QUẦN ÁO PHẬT TỬ CỦA BẠN, BẠN DỄ BÁN HƠN

5.    Phối màu nổi bật nhưng đơn giản: bạn cũng có thể chỉ sử dụng 1 màu duy nhất cho bộ đồ phật tử nhưng kèm theo đó là 1 hình hoa sen hoặc cây trúc, phong cảnh…trùng màu với màu quần áo.

Qua 5 cách phối màu trên, chắc bạn cũng phần nào hiểu được cách phối màu cơ bản khi chọn vải may quần áo phật tử rồi. Bạn có thể tham khảo thêm về cách phối màu nâng cao trong phần 2 của chủ đề này bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ chọn được màu vải may quần áo phật tử phù hợp để lên hàng bạn nhé. Chúc bạn thành công

Hơn 200 xưởng may, nhà may đã và đang sử dụng vải của Ditexco để may quần áo phật tử, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay số 0901.870.828 bạn nhé.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha