HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG của việc CHỌN NHẦM loại VẢI KATE MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA

HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG của việc CHỌN NHẦM loại VẢI KATE MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA

Ngày đăng: 03-12-2018

645 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm vải để sản xuất hoặc may quần áo phật tử (những nguời theo đạo phật)?

Bạn rất sợ chọn sai loại vải? Bạn chưa biết cách chọn vải kate để may đồ lam đi chùa?

Bạn đang phân vân không biết chọn vải kate may đồ lam đi chùa như thế nào?

Một số chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG SAI LẦM ĐÁNG TIẾC KHI MUỐN MUA VẢI KATE MAY QUẦN ÁO PHẬT TỬ.

Loại vải kate dùng để may đồ làm đi chùa là vải kate silk (vải kate siêu). Khi bạn muốn chọn loại vải này cần phải chú ý đến mình hàng và màu sắc của nó. Mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một loại hàng nhất định, nhưng bạn phải là người nhận biết được loại nào mới phù hợp để mua. Vải kate siêu rất phổ biến trên thị trường, nhất là ngoài chợ vải. Thế nhưng đối với loại vải này, bạn phải chọn lựa thật kỹ. Bởi vì trên THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CÓ QUÁ NHIỀU HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Mặt vải kate siêu luôn mềm mịn và hơi cứng lại khi ủi. Loại vải này thường được dùng để may đồ phật tử bởi vì nó MỀM MỊN NHƯNG ÍT NHĂN. Một số nguời khi đi mua vải cứ chọn loại thật dày, mát…. Nhưng đó là khi bạn cần may hàng quần áo bình thường. Còn đối với quần áo phật tử, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới độ nhăn của vải. Bởi vì nguời phật tử khi làm lễ sẽ cần đứng lên, ngồi xuống, quỳ,…, họ cần sự thoải mái nhưng bộ đồ phải luôn phẳng phiu, nghiêm trang.

Do đó, khi bạn chọn những loại vải quá nhăn, dễ nhăn, kém chất lượng, thì khi lên hàng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để ủi, để đóng gói hay để trưng bày sản phẩm một cách tươm tất đẹp đẽ. Thêm vào đó là khi các cô nàng mặc đồ lam phải đi tới lui, quỳ lạy nhiều…bộ đồ sẽ nhăn nhúm, xấu xí, họ sẽ không còn ưa chuộng hàng của bạn nữa. NHỮNG NGƯỜI BÁN LẺ CŨNG KHÔNG CÒN LẤY HÀNG CỦA BẠN NỮA. LÚC ĐÓ, BẠN SẼ BỊ RƠI VÀO THẾ KẸT VỐN HOẶC PHẢI PHÁ SẢN VÌ HÀNG TRONG KHO TỒN LẠI QUÁ NHIỀU.

Vậy để tránh những hậu quả nghiêm trọng của việc chọn sai loại vải kate may đồ lam đi chùa, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp về việc cung cấp vải may đồ chùa để được hướng dẫn, hiểu biết và chọn được đúng loại vải kate silk phù hợp bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Hơn 200 xưởng may và nhà may đồ lam phật tử đã và đang sử dụng loại vải và dịch vụ của Ditexco. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về việc chọn vải may đồ lam đi chùa hãy liên hệ ngay qua số điện thoại: 0901.870.828 bạn nhé!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha