Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã đến và cùng tìm hiểu, chia sẻ về trang web của mình. Có lẽ mình đã không có cơ hội gặp bạn nếu không phải chúng ta có những mục đích khác nhau nhưng CHUNG một lĩnh vực.

Mọi người thường gọi mình là “SIÊU NHÂN”. Đơn giản là vì cùng với cuộc sống hiện đại, tất bật hằng ngày, mình luôn hoàn thành công việc hết sức mình nhưng không thể quên được cái trách nhiệm phải SẺ CHIA với cộng đồng, với những người xung quanh những kiến thức, kinh nghiệm của mình.

Tại sao mình lại chọn chia sẻ về vải may mặc thời trang?

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tân Bình xứ sở của thời trang và chất liệu vải, nhưng mình luôn không hiểu vì sao ngành thời trang Việt Nam chưa có sức hút đối với người Việt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mình đã nhận ra một điều: một số nhà may, nhà sản xuất quần áo kể cả người tiêu dùng vẫn chưa nắm được các nguyên tắc, cách giải pháp chọn loại vải PHÙ HỢP để sản xuất, may mặc.

Bên cạnh đó lại có những nhà cung cấp vải không hiểu được nhu cầu, mối quan tâm của những nhà sản xuất quần áo khi mua vải may mặc, nên đã không thể tư vấn hay đáp ứng kịp thời nhu cầu đó.

Để giải quyết nhu cầu về kiến thức, kinh nghiệm, cách chọn, sử dụng các loại vải phù hợp cho người mua vải (các nhà may, nhà thiết kế, người tiêu dùng,...), mình đã lập ra trang web vaikate.com.

Với tư cách là người sáng lập ra trang web, mình rất vinh dự được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, cách làm việc hiệu quả đối với từng loại chất liệu vải cho bạn. Hy vọng đây sẽ là ngôi nhà mang những giá trị quý báu đến cho mọi người.

Rất mong được sự ủng hộ của bạn!

Tạ Thị Ngọc Sang