3 loại VẢI [chuyên dùng] để MAY ĐỒ ĐI CHÙA

vải may ĐỒ ĐI CHÙA số lượng lớn CỰC ĐẸP

Ngày đăng: 22-08-2018

4,489 lượt xem

Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, tâm linh là một khía cạnh không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với xu hướng muốn tìm hiểu về tâm linh, quy về cửa phật, các bạn trẻ đã và đang rất quan tâm đến những khoá tu học thiền định. Bên cạnh sở thích đi chùa để tịnh tâm, tu học, các bạn trẻ cũng luôn muốn mình giữ được tác phong sạch sẽ, gọn gàng và nghiêm túc mỗi khi đến chùa.

Do vậy, thời trang bộ đồ đi chùa đẹp, lịch sự, nhã nhặn đang là một xu hướng mới và phù hợp với các phật tử (con phật hay người đi chùa). Cùng với xu hướng đó, các loại vải may đồ đi chùa cũng tăng và ngày càng phong phú.

Là một nhà may, xưởng may đồ đi chùa, bạn đã và đang tìm kiếm loại vải nào? Vải may đồ đi chùa được chia làm nhiều loại, nhưng có 3 loại vải cơ bản thường dùng nhất đó là:

  1. Vải kate silk (siêu): một loại vải mỏng, nhẹ, chuyên dùng may đồ đi chùa số lượng lớn cho cả nam nữ, cả người trẻ lẫn trung niên.  
  2. Vải thun la-dong: là vải thun mỏng, ít thấm nước, có các đường sớ ngang, dùng để may đồ đi chùa cho độ tuổi trung niên.
  3. Vải kate sẹc: loại vải có màu pha trộn, hơi cứng, có các đường sẹc ngang.

Thun la-dong và kate sẹc là 2 loại vải lên hàng may đồ đi chùa tương đối dễ. Thun la-dong cũng được pha trộn vào trong các shop hàng may đồ đi chùa để mẫu mã phong phú và khách hàng dễ chọn hơn. Nhưng số lượng bán ra của những bộ đồ đi chùa làm bằng thun la-dong chắc chắn sẽ không nhiều bằng vải kate silk (siêu). 

Trong các loại vải trên, vải kate silk (siêu)loại vải được ưa chuộng nhất để may đồ đi chùa. Vải kate silk có giá thành tương đối rẻ nên bạn sẽ tiết kiệm được cực nhiều khoản chi phí đầu tư mua vải, dễ bán hơn trong thị trường Việt Nam, bán được số lượng nhiều hơn. Ngoài ra, vải kate silk (siêu) có hơn 90 màu sắc giúp bạn chọn lựa, phối đồ vô cùng dễ dàng, bạn sẽ tạo ra được nhiều kiểu dáng độc đáo hơn, mới lạ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Khi mới ra xưởng may hoặc nhà may, nhận đơn hàng mới của khách, vải kate silk (siêu) là sự lựa chọn an toàn và đem lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Khi làm lâu năm trong nghề thì loại vải này lại trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong kho hàng của bạn.

Sản xuất, kinh doanh, mua bán các bộ đồ đi chùa là một việc phước lành, đồng thời cũng là một công việc tốt, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay. Chúc bạn luôn có 1 cái tâm trong sạch, vững mạnh, luôn tạo ra được những bộ đồ đi chùa thật đẹp với những chất vải phù hợp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha