Nơi nào bán VẢI KATE SILK SỈ (vải kate siêu)?

Nơi nào bán VẢI KATE SILK SỈ (vải kate siêu)?

Ngày đăng: 02-06-2017

5,459 lượt xem

Là một xưởng may, bạn có muốn tìm kiếm vải kate silk với những màu sắc khác biệt để cho ra thị trường các sản phẩm đẹp, lạ mắt  không?

Bạn có đang tìm kiếm nơi bán vải kate silk sỉ chất lượng?

Bạn có đang muốn biết nơi nào bán vải kate silk giá sỉ không?

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về vải kate silk, cùng theo dõi nhé.

Như bạn đã biết vải kate silk là loại vải được rất nhiều người lựa chọn để may đồng phục số lượng lớn, nhất là đồng phục công nhân. Bên cạnh đó kate silk cũng được chọn để may những bộ đồng phục học sinh, sinh viên và đặc biệt là những đồ bộ ở nhà….

Vải kate silk sỉ được bán ở đâu? Vải kate silk (kate siêu) thường được bán tại các cửa hàng vải hoặc các công ty vải. Để mua được vải kate silk chất lượng và lượng hàng cung cấp ổn định, bạn có thể đến một trong số những nơi sau:

1.     Chợ vải Soái Kình Lâm: khu trung tâm thương mại Đồng Khánh Q.5. Tại đây trên đường Trần Hưng Đạo, bạn sẽ thấy được một số cửa hàng trưng bày vải màu trắng học sinh, đó là cửa hàng bán vải kate silk

2.     Chợ vải Tân Bình: trên đường Lê Minh Xuân, bạn sẽ thấy các quầy hàng sạp chợ bán vải kate silk

3.     Công ty vải sỉ: Ditexco,....

Kate silk đem đến cho mọi người rất NHIỀU SỰ LỰA CHỌN với hơn 30 gam màu trơn. Nhiều màu cũng giúp cho bạn LÊN HÀNG DỄ DÀNG, DỂ PHỐI ĐỒ hơn cũng như cho ra thị trường NHIỀU SẢN PHẨM hơn.

Để chọn được nơi cung cấp vải kate silk đúng nghĩa bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

1.     Nhà cung cấp phải có khả năng cung cấp vải kate silk nhiều màu, ít nhất là 30 màu trở lên để bạn dễ dàng phối đồ.

2.     Nhà cung cấp phải đáp ứng được những nhu cầu cho những đơn hàng đặc biệt của bạn khi chọn lựa những màu sắc không có trong catalogue hoặc đáp ứng được số lượng hàng lớn.

3.     Nhà cung cấp phải có mức giá tốt tức là mức giá phù hợp với chất lượng vải và số lượng mà bạn cần mua.

Để có nguồn hàng dồi dào, ổn định, cung cấp nhanh, cho bạn được cũng như có được đầy đủ bảng màu để GIÚP CHO VẤN ĐỀ LÊN HÀNG ĐƯỢC DỄ DÀNG HƠN, cho ra nhiều sản phẩm hơn thì bạn nên liên hệ với những nơi bán vải kate silk sỉ . Nơi bạn có thể đặt những gam màu theo ý bạn mà cái giá bạn nhận được luôn là GIÁ GỐC.

Hãy suy nghĩ  và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp vải đem lại nhiều lợi ích cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • nguyen ngoc nga (22-07-2017) Trả lời
  chi cho e hoi e hay mua vai kate o cho soai kinh lam, ho ban cung re lam, ma khi mua ve hang hay bi rach, roi bi loang mau va chay chi. Em nen chon loai nao moi tot?
  • Nguyễn Hà (01-10-2017)
   E có tâm nguyện muốn cúng vào chùa nơi em tu tập 1 cây vải (mầu vàng ) thì giá là bao nhiêu để em có sự chuẩn bị ah! Cảm ơn chị nhiều!
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-10-2017)
   Chào nguyen ngoc nga, chị nên chọn loại hàng chính phẩm từ các công ty sẽ bảo đảm được chất lượng hơn nhé
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-10-2017)
   Chào Nguyễn Hà, thường vải bên mình bán theo mét chị nhé. 1 cây khoảng 100m, chị cần bao nhiêu mét?
 • Công Văn Ích (04-07-2017) Trả lời
  Bên chị có vải kate silk hàng lạc đà hay 9999 không? Xưởng mình đang cần nhiều màu
  • Ta Thi Ngoc sang (24-07-2017)
   Chao Cong Van Ich, ben minh khong co ban loai do, ben minh ban loai cua cong ty minh, chat luong tuong tu va cao hon kate silk lac da anh nhe. Mau ben minh rat nhieu, anh de chon lam nhe. Anh co the den cong ty minh de xem va chon mau