3 NGUYÊN TẮC VÀNG để chọn lựa VẢI KATE SILK ĐẸP tại tphcm

3 NGUYÊN TẮC VÀNG để chọn lựa VẢI KATE SILK ĐẸP tại tphcm

Ngày đăng: 02-06-2017

2,864 lượt xem

Chào bạn,

Bạn đang muốn may những bộ đồ ở nhà siêu cute nhưng chưa biết nên mua vải  kate silk đẹp ở đâu??

Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp đầy đủ những gam màu vải kate silk?

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn câu trả lời, cùng theo dõi nhé.

Nếu nói đến kate rất nhiều người sẽ nghĩ đến áo sơ mi thế nhưng không hẳn vậy các bạn ạ, đối với đồ bộ ở nhà vẫn có thể lựa chọn kate silk .

Vải kate silk có thành phần AN TOÀN làn da nên ai mặc cũng được.  Việc bạn chọn được loại vải phù hợp với mọi làn da sẽ giúp cho bạn có nhiều khách hàng hơn .

Cũng chính  được dệt từ PE nên vải được chống nhăn hiệu quả, chính vì vậy những bộ đồ bộ ở nhà sẽ luôn thẳng thóm và đây cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng mua đồ dù là mặc đồ bộ ở nhà .

Với hơn 50 gam màu trơn giúp cho bạn có thể cho ra thị trường nhiều bộ đồ ở nhà để khách hàng của bạn dễ chọn, dễ mua hơn. Với những gam màu trơn sẽ dễ dàng phối với các vải kate khác như kate sọc, kate caro, kate chấm bi... Việc kết hợp nhiều vải với nhau sẽ cho ra nhiều bộ đồ ở nhà siêu cute, dễ thương.  Vải kate silk đẹp giúp bạn DỄ LÊN HÀNG, LÊN ĐỒ hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ dễ dàng mua được vải kate silk tại chợ vải nhưng để nhận được nhiều lợi ích hơn bạn hãy đến các CÔNG TY VẢI. Nơi cung cấp đầy đủ bảng màu và là nơi đáp ứng được nhu cầu của bạn với các gam màu khác biệt.

Một loại vải kate silk đẹp không chỉ mình vải trơn mượt mà màu sắc cũng phải tươi sáng, đều màu, bắt mắt. Để chọn được loại vải kate silk đẹp, bạn cần nắm rõ 3 nguyên tắc sau:

1.     Vải kate silk phải có nhiều màu: >30 màu để dễ phối đồ.

2.     Vải kate silk đẹp có mình hàng mềm mại, sáng bóng để người mặc dễ chịu hơn khi mặc trong nhà.

3.     Vải kate silk đẹp phải có màu sắc tươi sáng, bắt mắt và không bị xù lông.

Tại các công ty vải NGUỒN HÀNG luôn ỔN ĐỊNH, DỒI DÀO, CUNG CẤP NHANH cho bạn khi bạn cần dù số lượng ít hay số lượng nhiều. Thuận tiện cho việc sản xuất hàng của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được giá kate silk tại các công ty vải sỉ rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí một khoản không hề nhỏ.

Hy vọng bạn luôn tìm được loại vải kate silk phù hợp với sản phẩm mà bạn đang sản xuất.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Hương Lan (04-07-2017) Trả lời
    Chị có hàng kate silk lạc đà không? Khổ 1m6 nha chị