3 TUYỆT CHIÊU LỰA CHỌN VẢI KATE MÀU XANH ĐOÀN

3 TUYỆT CHIÊU LỰA CHỌN VẢI KATE MÀU XANH ĐOÀN

Ngày đăng: 01-11-2018

713 lượt xem

Mùa vải áo đoàn thanh niên đã đến, bạn đã có trong tay những mét vải xanh đoàn ưng ý và đúng hợp đồng chưa? BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC LOẠI VẢI KATE MÀU XANH ĐOÀN ĐẸP VÀ RẺ ĐỂ MAY ÁO CHƯA? Làm thế nào để có thể có chọn lựa thật tốt cho loại vải này?

Áo đoàn thanh niên là một sản phẩm rất cần thiết cho đoàn thanh niên của các cơ quan nhà nước. Có thể nói từ trường học, đến các công ty nhà nước, các công sở, cơ quan hành chính nhà nước đều cần áo đoàn thanh niên. Vậy khi cần tìm loại vải để may chiếc áo đoàn này, bạn phải làm sao?

Không phải một loại vải nào khác, không một loại vải nào có thể thay thế được vải kate khi may áo đoàn thanh niên. VẢI KATE MÀU XANH ĐOÀN LÀ LOẠI VẢI PHỔ BIẾN NHẤT ĐỂ MAY ÁO ĐOÀN THANH NIÊN VÌ NÓ ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH, QUY CHẾ CỦA NHÀ NƯỚC. Thế nhưng, mỗi nhà cung cấp vải sẽ có một tông màu khác nhau cho loại vải này.

3 cách lựa chọn vải kate màu xanh đoàn cho bạn:

1.    Khi chọn loại vải này, bạn cần phải có mẫu vải thật để so sánh các màu với nhau, so sánh màu có phù hợp với hợp đồng của bạn hay không.

2.    Bạn cần biết rõ ràng khổ vải để may hàng áo xanh đoàn là bao nhiêu mới cắt theo rập may được.

3.    Không nên chọn loại hàng giá quá rẻ để làm, vì tuỳ theo nhà sản xuất mà loại giá rẻ có khi màu trên cây vải sẽ không đều, vải bị lỗi,….sẽ làm ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN HỢP ĐỒNG CỦA BẠN.

Để lựa chọn được loại vải kate màu xanh đoàn đúng như hợp đồng, tiết kiệm được tiền mua vải và hoàn thành tốt đơn hàng,  bạn nên chọn cho mình một đối tác, một nhà cung cấp tin cậy và uy tín. Chúc bạn thành công!

Hơn 200 xưởng may, nhà may đã và đang nhập vải từ Ditexco. Gọi ngay số hotline 0901.870.828 để được báo giá và nhận mẫu vải kate màu xanh đoàn MIỄN PHÍ bạn nhé!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha