3 yếu tố CỰC KỲ QUAN TRỌNG khi MUỐN MUA VẢI MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA

3 yếu tố CỰC KỲ QUAN TRỌNG khi MUỐN MUA VẢI MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA

Ngày đăng: 15-02-2019

594 lượt xem

Khi muốn mua vải may đồ lam đi chùa, bạn thường lên mạng tìm kiếm hoặc ra các chợ vải để tìm kiếm xem có loại vải đó hay không, giá cả bao nhiêu. Nhưng khi tìm kiếm, bạn sẽ vô tình bỏ qua 3 yếu tố quan trọng KHI MUỐN MUA VẢI MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA. Vải may đồ lam đi chùa hiện nay rất đa dạng và phong phú.

Để tìm được loại vải may đồ lam đi chùa, bạn cần có trong tay một kế hoạch cũng như dự định kinh doanh hàng này theo hướng nào. Ví dụ bạn có một số vốn tương đối trung bình thì có thể mua những loại vải tốt hay bạn có rất nhiều vốn thì sẽ mua loại vải cực kỳ chất lượng. Nếu có nhiều tiền mà mua loại vải quá rẻ chất lượng thấp thì có thể bạn đang lãng phí nguồn vốn của bạn. Nếu có ít tiền mà mua loại vải giá quá cao. Bạn nên TÍNH TOÁN VỐN VÀ CHI PHÍ RA SẢN PHẨM để sao cho phù hợp với số tiền bạn đang có và giá thị trường của loại hàng đó.

Yếu tố thứ 2 đó là bạn cần BIẾT RÕ HƠN VỀ CÁC LOẠI VẢI KHI MUỐN MUA VẢI MAY ĐỒ LAM ĐI CHÙA. Ví dụ như bạn cần biết thêm về khổ vải cũng như chất lượng vải chuyên dùng để may đồ lam đi chùa là loại nào. Loại vải chuyên dùng may áo lam phật tử là vải kate silk (vải kate siêu). Loại vải này có thành phần PE làm cho bộ đồ lam của bạn luôn phẳng phiu và dễ ủi. Vải kate siêu được đa số các phật tử thích mua mặc bởi vì không những màu sắc của nó khá đa dạng mà giá cả lại rất phù hợp để ra hàng số lượng nhiều.

Một yếu tố quan trọng khi bạn muốn mua vải may đồ lam đi chùa nữa là ngoài việc chọn loại vải, bạn nên biết cách phối các màu vải sao cho thật PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH VÀ SỞ THÍCH CỦA NGƯỜI ĐI CHÙA. Các đường viền tay, cổ áo, nút áo hay viền thắt lưng...phải được phối hợp một cách duyên dáng nhưng luôn thanh lịch, đem lại vẻ trẻ trung tự tin cho người mặc.

Qua việc tìm hiểu thêm về 3 yếu tố quan trọng khi muốn mua vải may đồ đi chùa, hy vọng bạn sẽ nắm được thêm 1 số bí kíp cũng như kiến thức để có thể tiếp tục trên con đường may, bán, sản xuất hoặc kinh doanh đồ lam đi chùa, để phục vụ bà con, các khách hàng, nguời phật tử nhiều hơn. Làm cho mọi người đẹp hơn, bạn cũng sẽ kinh doanh tốt hơn bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha