Tử huyệt khi chọn mua VẢI KATE SILK MÀU LAM phần 2?

Tử huyệt khi chọn mua VẢI KATE SILK MÀU LAM phần 2?

Ngày đăng: 08-05-2017

2,624 lượt xem

Chào bạn, đặt vải và mua vải luôn là vấn đề quan trọng đối với một nhà may hay một xưởng may. Đặc biệt là khi bạn là một xưởng may chuyên cung cấp những bộ QUẦN ÁO PHÁP PHỤC CHO PHẬT GIÁO, CHO NHÀ CHÙA. Những bộ quần áo y phục cho quý sư thầy, quý phật tử cũng như đội ngũ làm công quả cho chùa được may bởi loại vải kate silk (kate siêu, kate siu). Nguyên nhân chính để loại vải này luôn được ưa chuộng là vì nó có rất nhiều ưu điểm phù hợp để may đồ cho các quý sư thầy và quý phật tử….

Màu sắc phổ biến nhất để may các bộ pháp phục cho phật tử là vải kate silk màu lam. Như bạn đã biết ở phần 1 của chủ đề này, vải kate silk màu lam có NHIỀU ĐẶC ĐIỂM RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ TRỞ THÀNH MỘT HUYỀN THOẠI KHI ĐI LỄ CHÙA. Tuy nhiên, việc chọn mua được một loại vải kate silk màu lam chất lượng và đúng màu sắc lại là một trọng trách vô cùng to lớn đối với các xưởng may. Vải kate silk có rất nhiều loại với nhiều mình hàng khác nhau, có loại thì thô ráp, có loại mịn màng, loại thì màu sắc tươi sáng, loại thì màu sắc chìm hẳn. Khi chọn mua một loại vải kate silk màu lam để may những bộ pháp phục cho nhà chùa bạn nên chú ý vào 3 đặc điểm quan trọng sau:

1.     Bề mặt vải: một loại vải kate silk tốt là loại vải luôn có bề mặt mịn màng, trơn láng và không đổ lông.

2.     Màu sắc vải: màu sắc của vải kate silk chuẩn từ công ty luôn tươi sáng, đều màu và bắt mắt.

3.     Khổ vải: khổ vải bạn có thể dùng để sử dụng để may loại hàng này có 2 dạng khổ chuẩn là khổ 1m2 và khổ 1m6. Thông thường loại khổ 1m6 được sử dụng nhiều hơn để may hàng số lượng lớn.

Ngoài vải kate silk màu lam ra, về màu sắc vải dùng để may những bộ y phục cho phật tử, chúng ta còn có các màu vải THỂ HIỆN SỰ PHÁ CÁCH, NGỌT NGÀO VÀ NÉT DUYÊN CỦA MỘT NGƯỜI PHẬT TỬ như: màu dâu, màu xám xanh, màu xám chì, màu đồng….

Là một người phật tử cũng như một người luôn đi theo con đường phật pháp, mình hy vọng bạn sẽ luôn sáng suốt để lựa chọn cho xưởng may, những ngôi chùa một loại vải kate silk màu lam phù hợp nhất để đem đến những bộ áo y, pháp phục cho các sư thầy, phật tử vừa đẹp vừa tốt ĐỂ HỌ AN TÂM TU TẬP VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO TRONG VIỆC TU TẬP bạn nhé.

Để rút ra được một số kinh nghiệm đối với việc chọn vải sản xuất áo cho các vị sư thầy, nhà chùa, phật tử,….mời bạn theo dõi tiếp phần 3 của chủ đề này.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Phạm Đức (04-08-2018) Trả lời
  Xưởng ở đâu để mình qua xem mẫu với
  • Tạ Thị Ngọc Sang (17-08-2018)
   Chào Phạm Đức, để biết địa chỉ công ty, anh xem tại phần liên hệ dùm em nhé. Anh inbox số điện thoại để nhân viên liên hệ với anh anh nhé. Cảm ơn anh!
 • ha thi doan (04-07-2017) Trả lời
  Xưởng em cũng chuyên làm hàng pháp phục phật giáo. Chị cho hỏi bên chị có các màu lam, nâu, dâu, đồng...không? Giá của những màu đó bao nhiêu chị?
  • Bẩy (04-03-2018)
   Xuởng bạn ở đâu mình cần lấy sỉ
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-04-2018)
   Chào ha thi doan, bên mình có nhiều loại hàng, giá thì tuỳ theo loại hàng chị chọn nhé. Chị để lại số dt để nhân viên liên hệ với chị nhé
  • Tạ Thị Ngọc Sang (17-08-2018)
   Chào Bẩy, anh/chị cần mua vải gì ạ?
 • Diệu Quý (18-05-2017) Trả lời
  Chị có các loại vải kate silk màu lam nào? Chị gửi mẫu qua xưởng cho chị được không?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-07-2017)
   Chào Diệu Quý, mình sẽ gửi mẫu qua xưởng cho chị nhé.