3 tuyệt chiêu mà VẢI KATE SILK VẢI KATE SIÊU, VẢI KATE SIU mang đến cho bạn khi sản xuất quần áo

3 tuyệt chiêu mà VẢI KATE SILK VẢI KATE SIÊU, VẢI KATE SIU mang đến cho bạn khi sản xuất quần áo

Ngày đăng: 29-04-2017

2,211 lượt xem

Chào bạn,

Nói đến vấn đề may đồng phục cho nhân viên văn phòng bạn có thể thấy mọi người hay sử dụng kate mỹ, kate sọc. Ở phân khúc áo đồng phục dành cho công nhân thì các doanh nghiệp lại chỉ chọn vải kate silk (vải kate siêu, vải kate siu) thôi bạn có biết lí do là gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Nói về vấn đề chống nhăn thì không ai qua được vải kate silk, vải kate siêu, vải kate siu. Kate silk làm từ PE, chính điều ấy giúp cho áo luôn được chống nhăn hiệu quả nhất. Giúp cho đồng phục công nhân luôn phẳng phiu, giữ được phép lịch sự khi làm việc cũng như giúp cho việc giặt ủi nhanh chóng, TIẾT KIỆM được nhiều THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC cho người sử dụng.

Hơn 50 màu trơn mở ra cho bạn nhiều cơ hội giúp bạn DỄ LÊN HÀNG, LÊN ĐỒ, cũng như DỄ PHỐI ĐỒ. Đặc biệt, màu trơn giúp bạn thêu, in LOGO thương hiệu được NỔI BẬT, SẮC NÉT, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bạn biết không, nhu cầu may đồng phục cho công nhân của các doanh nghiệp ngày càng lớn, đã và đang mở ra một cơ hội mới cho những xưởng may. Do đó hãy lựa chọn vải kate silk để cho ra các bộ đồng phục công nhân cung cấp ra thị trường đảm bảo lợi nhuận đem về rất cao.

Và lợi nhuận càng cao hơn khi bạn mua vải kate silk từ các CÔNG TY SẢN XUẤT RA VẢI KATE SILK. Cũng giống như Ditexco, DITEXCO luôn đặt cả tâm huyết vào việc nghiên cứu những khung giá thị trường cạnh tranh nhất để giúp bạn TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ ĐẦU TƯ cũng như TĂNG CAO PHẦN LỢI NHUẬN khi bán hàng cho bạn, giúp bạn DỄ DÀNG RA HÀNG VÀ CỰC KỲ DỄ BÁN HÀNG VỚI MỨC GIÁ PHÙ HỢP. Chưa kể, các nguồn hàng tại công ty luôn dồi dào. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có được những gam màu lạ, độc đáo, khác biệt. Bạn muốn có màu nào chỉ cần liên hệ công ty sẽ cung cấp nhanh cho bạn.

Tuy nhiên, khi muốn mua vải kate silk may áo sơ mi, may đồ pháp phục phật giáo hay các loại đồng phục khác thì bạn phải cân nhắc kỹ về màu sắc cũng như cách phối hợp chúng. Bởi vì loại vải này có rất nhiều cấp độ màu khác nhau, nên khi mua bạn cần thấy được bảng màu vải, so sánh các màu sáng tối để đưa ra được ý tưởng phối hợp độc đáo mới có thể thu hút khách hàng và dễ dàng bán hơn.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Thuỳ Dung (18-05-2017) Trả lời
  Bên chị có hàng siêu khổ 1m6 không. Tôi cần một số màu với số lượng lớn
 • Nguyễn Thị Ngọc Nga (02-05-2017) Trả lời
  Chị cho em hỏi vải kate có mấy loại và làm sao để phân biệt được vậy chị?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (03-05-2017)
   Chào Nguyễn Thị Ngọc Nga, vải kate có rất nhiều loại chị. Để phân biệt được thì chị cần nắm được đặt điểm của từng loại vải. Chị có thể xem thêm 1 số bài viết trong mục chia sẻ của trang web để biết thêm chị nhé.