Để có ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC ấn tượng BẠN CẦN phải chọn kate mỹ

Để có ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC ấn tượng BẠN CẦN...

Ngày đăng: 04-01-2017

1,360 lượt xem

Chào bạn.

Hiện nay các công ty đều áp dụng việc may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên không chỉ để tạo nên một môi trường LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP, NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG RIÊNG của công ty mà còn để đạt được hiệu quả hơn trong việc quảng bá hình ảnh của mình. Tuy nhiên để may được áo sơ mi đồng phục ấn tượng không hề dễ dàng bởi trên thị trường vải có vô số vải, bạn sẽ hoang mang không biết nên chọn vải nào mới hợp với đồng phục công ty mình. Đừng lo lắng, loại vải “thần thánh” hiện nay được nhiều người chọn may áo sơ mi đồng phục  đó là kate mỹ.

Trong công sở, nơi làm việc đầy năng động cũng như áp lực, thách thức mà bạn cần phải vượt qua để gặt hái được những thành công. Góp phần không nhỏ vào thành công ấy là chiếc áo sơ mi đồng phục. Nếu mặc một chiếc áo may từ loại vải hút mồ hôi kém thì khi bạn làm việc, vận động, lúc ấy mồ hôi tiết ra, nóng nực, bực bội, khó chịu bạn sẽ không hoàn thành công việc tốt được nhưng với kate mỹ thì bạn không phải lo lắng vấn đề đó nữa.

Kate mỹ  là loại vải có chất cotton cao do đó những chiếc áo sơ mi đồng phục được may từ vải kate mỹ đều có tác dụng hút ẩm, thấm hút mồ hôi nhanh và tác dụng làm mát cơ thể đem đến sự THÔNG THOÁNG, dễ chịu, THOẢI MÁI cho người mặc. Yếu tố thoải mái sẽ góp phần giúp cho tinh thần bạn phấn chấn hơn, tập trung giải quyết công việc cao hơn rất nhiều.

Điều mà mọi người thích ở kate mỹ đó là giặt nhanh khô, ủi nhanh phẳng,TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC do có thành phần PE chống nhăn. Bạn có vận động mạnh cũng không lo áo bị nhăn nhúm. Khi gặp đối tác khách hàng bạn diện một chiếc áo sơ mi đồng phục của chính công ty mà phẳng phiu. LỊCH THIỆP, sự CHUYÊN NGHIỆP của công ty bạn sẽ được đối tác đánh giá tốt.  Bạn sẽ để lại sự ẤN TƯỢNG rất cao đối với đối tác. Bạn sẽ dành được nhiều cảm tình , cũng như niềm tin từ phía đối tác từ đó ký kết các hợp đồng làm ăn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với kate mỹ bạn sẽ có áo sơ mi đồng phục nữ  vừa ĐẸP  ,vừa ẤN TƯỢNG nhưng giá tiền cực kỳ mềm. Với hàng việt nam CHẤT LƯỢNG CAO, kate mỹ hiện nay  có giá mềm hơn rất nhiều so với hàng từ Ấn Độ do không phải chịu chi phí nhập khẩu và nhiều yếu tố khác nữa. Với giá rẻ khi bạn may áo sơ mi đồng phục nữ số lượng lớn càng góp phần TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho công ty. Điều đặc biệt là kate mỹ trơ với chất tấy rửa nên cực kỳ bền màu. Áo sẽ luôn mới dù bạn có giặt, mặc nhiều lần. 

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tránh tình trạng pha trộn hàng cao cấp với hàng thường bạn nên đến các công ty uy tín, để được tư vấn và được xem mẫu đầy đủ để DỄ DÀNG PHÂN BIỆT CŨNG NHƯ LỰA CHỌN ĐƯỢC loại vải phù hợp nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha