Bí quyết mặc ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC NAM NỮ không bị đứng tuổi

Bí quyết mặc ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC NAM NỮ không bị đứng tuổi

Ngày đăng: 09-12-2016

1,704 lượt xem

Chào bạn,

Đối với dân công sở thì áo sơ mi đồng phục nam nữ quá quen thuộc. Mỗi ngày đi làm đều phải mặc. Nhưng để mặc áo sơ mi sao cho không bị nhìn “ đứng hơn tuổi so với tuổi thật thì không phải dễ dàng. Chất liệu cũng như màu sắc của vải sẽ là yếu tố then chốt để quyết định áo đó khi mặc lên người có đẹp, phù hợp với độ tuổi không. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết chọn vải làm sao để có những chiếc áo sơ mi đồng phục nam nữ vừa trẻ trung vừa năng động mà ai mặc cũng đều đẹp.

Đầu tiên là về khoản chất liệu. Để có chiếc áo sơ mi ĐẸP, LỊCH SỰ, ÍT NHĂN bạn nên chọn những vải có hàm lượng PE tương đối. Ngoài ra yếu tố quan trọng không kém đó là về khoản dễ chịu. Để có được mức độ THOẢI MÁI tốt nên chọn vải có hàm lượng cotton, nó sẽ thấm hút hết những giọt mồ hôi trên cơ thể bạn khi bạn vận động làm việc. Một trong số các loại vải có cả hàm lượng cotton và PE đó là vải kate mỹ .

 

Về vấn đề MÀU SẮC không nên quá chói lọi hoặc họa tiết nhiều quá. Đặc biệt những gam màu tối, màu trầm sẽ luôn làm cho sắc diện bạn trở nên nặng nề, u ám, già nua sẽ không phù hợp áp dụng cho áo sơ mi đồng phục nam nữ bởi nơi công sở cần những gam màu lịch sự, TRẺ TRUNG. Với vải kate mỹ, những gam MÀU PASTEL dịu mắt như xanh hay màu hồng đầy ngọt ngào , ấm áp thì cả nam lẫn nữ đều có thể mặc được, màu pastel rất DỄ MẶC, KHÔNG KÉN MÀU DA. Gam màu pastel màu sáng sẽ khiến bạn tươi mới nó cũng đồng nghĩa với việc làm bạn TRẺ RA VÀI TUỔI đó.

 Với các chị em những gam màu pastel của kate mỹ sẽ giúp cho các chị em có cơ hội sử dụng những phụ kiện mình yêu thích mà không sợ rối mắt, rườm rà bởi gam màu pastel dễ dàng PHỐI HỢP PHỤ KIỆN Mỗi ngày một phụ kiện cũng là cách để làm mới bản thân mà không sợ cảm giác nhàn chán khi đến công ty.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty cũng như các chợ vải bán vải kate mỹ nhưng nếu bạn không muốn bị choáng ngợp giữa một rừng kate đủ các kiểu chất lượng thì hãy chọn những CÔNG TY VẢI UY TÍN, đã có nhiều công ty khác chọn làm đối tác để được yên tâm hơn. Ngoài ra, để chọn được loại vải phù hợp, bạn cần đến công ty vải để được XEM MẪU VẢI THẬT ĐỂ DỄ DÀNG SO SÁNHCHỌN LỰA được loại vải phù hợp với công ty bạn nhất.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng Thị Mến (21-12-2016) Trả lời
  Bên chị có màu tím khoai như trong hình không? Bên chị bán như thế nào?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (28-12-2016)
   Chào Hoàng Thị Mến, bên mình có màu đó chị. Mình sẻ gửi mẫu cho chị qua mail nhé. Cảm ơn chị!
 • Nguyễn Thị Hồng Ngọc (09-12-2016) Trả lời
  Em cần mua vải may áo đồng phục cho nam và nữ, chị gửi mẫu cho em nhé. Cảm ơn chị
  • Tạ Thị Ngọc Sang (11-12-2016)
   Chào Nguyễn Thị Hồng Ngọc, bên mình sẽ gửi mẫu cho chị. Chị cần màu nào?
 • Ngọc Quý (09-12-2016) Trả lời
  Công ty mình đang cần vải kate màu xanh dương nhạt như trong hình, bên chị có không?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (11-12-2016)
   Chào Ngọc Quý, bên mình có màu đó chị nhé. Chị cần bao nhiêu mét?