Làm thế nào để có MẪU ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG tuyệt đẹp

MẪU ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG tuyệt đẹp

Ngày đăng: 04-01-2017

1,318 lượt xem

Chào bạn,

Bạn đang có ý định may đồng phục văn phòng nhưng không biết chọn vải sao để có mẫu đồng phục văn phòng tuyệt đẹp?

Nhắc đến các mẫu đồng phục văn phòng bạn cần chú ý đến chất liệu của vải. Bởi vải là linh hồn làm nên các mẫu đồng phục văn phòng. Chất liệu vải sẽ quyết định đến độ thành công của trang phục.  Đẹp hay xấu hầu hết phụ thuộc vào khâu chọn vải.

Với các mẫu đồng phục văn phòng người ta thường chọn vải kate bởi những ưu điểm tuyệt vời của kate đem lại luôn khiến con người ta hài lòng. Một trong các loại kate đó là kate caro sẽ làm cho các mẫu đồng phục văn phòng trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. Với thành phần cotton và PE đã giúp cho áo ÍT NHĂN, THẤM HÚT MỒ HÔI CỰC KỲ NHANH. Bạn cứ THA HỒ VẬN ĐỘNG với tinh thần THOẢI MÁI nhất mà không cần lo áo sẽ bị nhăn làm giảm đi sự  LỊCH THIỆP vốn có của bạn hay cảm giác nóng nực vây quanh. Kate caro luôn đem lại cho bạn cảm giác THOÁNG MÁT, DỄ CHỊU nhất.

Bạn biết không , bất kỳ ai khi nhìn thấy một bộ quần áo nào đó, đập vào mắt đầu tiên là kiểu dáng và màu sắc. Đó là 2 thứ thu hút ánh mắt của mọi người. Các mẫu đồng phục văn phòng cũng vậy. Muốn đẹp và ấn tượng bạn hãy chọn những kiểu đơn giản bởi càng chạy theo xu hướng thì càng dễ lỗi mốt, càng kiểu cách không những không nổi bật mà nhiều khi lại rối mắt.

Với màu sắc thì nên chọn màu sắc HỢP VỚI NHIỀU NGƯỜI bởi có người da ngăm, có người da trắng . Để tất cả mọi người đều có thể mặc được và mặc đẹp thì lựa chọn kate caro là lựa chọn cực kỳ thông minh, không chỉ vậy màu sắc kate caro luôn tạo nên những NÉT RIÊNG biệt nhất,vừa TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG lại rất hợp với môi trường văn phòng làm việc.

Điều đặc biệt là kate caro có nhiều màu do đó đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, THỎA MÃN MỌI YÊU CẦU của bạn và đồng nghiệp. Các kate caro với gam màu trầm trung tính hay những gam màu caro sặc sỡ, nổi trội đều khiến mọi người phải dành cho kate caro một góc cảm tình nhất định.

Kate caro với những sọc caro nhiều màu xóa tan đi sự nhàm chán, đơn điệu đem lại cảm giác TƯƠI MỚI, ĐẦY SỨC SỐNG. Kate caro HỢP với tất cả MỌI NGƯỜI từ trẻ đến trung tuổi . Điểm mạnh của kate caro đó là che khuyết điểm được cơ thể, KHẮC PHỤC SỐ ĐO CƠ THỂ. Với caro sẽ giúp đánh lừa thị giác của đối phương khi nhìn. Để mua được vải kate caro chất lượng, nhiều màu đẹp, lạ, ấn tượng khi bạn đi mua vải, hãy chú ý đến màu sắc tươi sáng hay cũng như bề mặt của vải xem có xù lông hay không. Thường một loại vải chất lượng, xớ vải sẽ rất đều và đẹp.

Chúc các bạn chọn lựa được loại vải kate caro chất lượng và phù hợp với công ty bạn.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Thị Trúc Hoa (15-02-2017) Trả lời
    Bạn có những mẫu vải như trong hình không? Xưởng may của mình cần những màu giống như vậy, mỗi màu khoảng 500m. Nếu có thì gửi mẫu và báo giá cho bên mình nhé