Vải kate “BIÊN THÊU BIÊN XÙ BIÊN ÉP” có thât sự TỐT???

Sự thật về vải kate biên ép biên xù biên thêu....

Ngày đăng: 16-02-2017

3,233 lượt xem

Chị ơi, công ty chị có vải kate màu xanh dương BIÊN ÉP không chị?

Mỗi người, mỗi khách hàng đi mua vải lại có một nhu cầu khác nhau. Nhưng những yêu cầu về tiêu chuẩn CHỌN VẢI khá là giống nhau. Chị khách vừa đến hỏi mình : “chị ơi, công ty chị có vải kate màu xanh dương biên ép không chị?” Đôi khi những câu hỏi của khách hàng làm mình cũng khá bối rối. Bởi vì, tiêu chuẩn về chọn vải thật sự không phải nằm ở biên vải.

Có người thích mua biên xù, người lại thích biên thêu, biên ép…. Điều cực kỳ ngạc nhiên ở đây là cái biên vải không hề nói lên được chất lượng của vải. Tại sao lại có nhiều khách hàng đòi hỏi về HÌNH DẠNG CỦA BIÊN VẢI? Thật ra, đối với các nhà cung cấp vải sỉ như công ty mình, chuyện sản xuất ra hàng biên vải xù, ép hay thêu là một điều QUÁ DỄ DÀNG.

Chị Tâm – một chủ xưởng may quận 8 đã chia sẻ với mình rằng: “những đợt hàng vừa rồi mình đặt nhà cung cấp vải kate biên thêu mà đến khi lên hàng, HÀNG VẪN XẤU, VẪN KHÔNG ĐẠT”. Sau khi lên những đơn hàng bằng loại vải đó, khách hàng của chị đã bị giảm dần, ngày càng ít khách đặt hàng hơn cho đến khi chị tìm ra nguyên nhân thật sự của vấn đề đó và khắc phục nó.

Biên vải chỉ là một yếu tố nhỏ để giúp cho người mua thấy an tâm hơn khi mua, bởi với THÓI QUEN VÀ LỜI ĐỒN ĐẠI TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ, người mua vải lúc nào cũng tin tưởng ở chất lượng vải khi có biên ép, biên thêu. Họ cho rằng những hàng vải có biên ép thì mới là hàng tốt, hàng đẹp. Trên thực tế có điều này không? Mình dám khẳng định với bạn là “có” NHƯNG....ĐIỀU ĐÓ CHỈ XẢY RA MỘT CHIỀU. Tức là nhà cung cấp hoàn toàn có thể sử dụng vải chất lượng thấp với vỏ bọc biên ép cho bạn và ngược lại hàng biên xù hoàn toàn có thể là hàng tốt.

Điều bạn cần làm là xác định cho xưởng may, cho công ty may của bạn một đối tác, một công ty cung cấp vải thật sự uy tín, có thể tin tưởng và có tiêu chuẩn không dựa trên biên vải mà phải dựa vào chất lượng thật sự của vải mà họ cung cấp.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Trịnh Thanh Huyền (22-03-2017) Trả lời
  Chị có vải kate silk màu xanh biển không? Tôi cần mua 800m may áo đồng phục. Nếu có thì giá bao nhiêu?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (25-03-2017)
   Chào Trịnh Thanh Huyền, bên mình có màu đó chị nhé. Mình đã inbox giá cho chị rồi nhé. Cảm ơn chị
 • Phan Thị Ánh Tuyết (20-03-2017) Trả lời
  Bên chị có hàng silk khổ 1m6 đủ màu không? Xưởng tôi đang cần 400m/màu.
  • Tạ Thị Ngọc Sang (22-03-2017)
   Chào Phan Thị Ánh Tuyết, bên mình có loại đó chị nhé. Chị cần màu nào?
  • Phan Thị Ánh Tuyết (23-03-2017)
   Tôi cần màu biển, lam, kem, xanh lá. Nếu chị có những màu đó thì gửi mẫu qua cho xưởng tôi gấp nhé. Cảm ơn!
  • Tạ Thị Ngọc Sang (25-03-2017)
   Chào Phan Thị Ánh Tuyết, các màu đó bên mình có sẵn, mình sẽ đã gửi mẫu qua xưởng và báo giá cho bên chị rồi nhé. Cảm ơn chị
 • Tạ Thị Ngọc Sang (18-02-2017) Trả lời
  Cái đó tùy mình hàng chị chọn nữa. Nhưng thường khi đi mua vải, chị không chỉ nhìn biên mà cần sờ mặt vải và cảm nhận xớ vải đều, chặt, mịn. Màu sắc vải cũng phải tươi sáng hoặc pha màu bắt mắt...
 • Hoa Trần (18-02-2017) Trả lời
  Trước đây mình cũng hay mua hàng kate biên xù để may, vậy loại hàng biên xù như thế nào là hàng đẹp chị?