14 ĐỐ BẠN tìm ra được loại vải vừa may ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC ĐẸP vừa dễ in logo thương hiệu nhất???

Chọn vải may áo sơ mi đồng phục đẹp

Ngày đăng: 01-11-2016

1,018 lượt xem

Chào bạn,

Bất cứ ngành nghề nào cũng có đặc trưng riêng và thể hiện nét đặc trưng ấy là những bộ trang phục giống nhau cả về màu sắc lẫn họa tiết mà người ta thường gọi cái tên chung là đồng phục.

Trong công sở cũng vậy, các chủ doanh nghiệp cũng dành thời gian và chi phí không nhỏ cho việc thiết kế cho nhân viên của họ những bộ đồng phục đẹp, ấn tượng và tạo nét riêng của công ty nhất, nhằm quảng bá thương hiệu một cách sống động và hiệu quả  nhất, thông qua những logo cũng như slogan của doanh nghiệp in trên những bộ đồng phục ấy.

Hiện nay, nhu cầu may áo sơ mi đồng phục đẹp ngày càng  được nâng cao, không chỉ đẹp mà phải đáp ứng được các vấn đề về: sự phù hợp với tất cả mọi người. Toát lên vẻ chuyên nghiệp, thoải mái là số 1, màu sắc phù hợp và in hoặc thêu thêm bộ phận nhận diện thương hiệu. Đáp ứng tất cả các yêu cầu ấy chỉ có vải kate ý.

Không quá nhiều màu sắc như các loại vải kate sọc, kate caro, kate ý có loại màu trơn, thứ một màu đơn sắc ấy lại thừa sức làm NỔI BẬT LOGO. Bạn biết đấy để mọi người nhận diện được doanh nghiệp thì logo công ty cực kỳ quan trọng. Do vậy, rất nhiều ông chủ chọn kate ý để may áo sơ mi đồng phục đẹp cho nhân viên không chỉ TẠO SỰ ĐOÀN KẾT, tăng cường sức mạnh tập thể, mà còn giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở.

Kate Ý đem đến sự thoải mái cho người mặc bởi thành phần cotton cao giúp thấm hút mồ hôi tốt, cùng với mình hàng mềm sẽ làm bạn cực kỳ thoải mái khi làm việc. Với tâm lý thoải mái, năng lượng làm việc sẽ được nạp đầy, đem đến SỰ SÁNG TẠO cũng như HỨNG THÚ LÀM VIỆC cho bạn và các đồng nghiệp.

Với các công ty lớn mạnh, ĐẲNG CẤP NGÀY CÀNG ĐƯỢC NÂNG CAO thì việc may áo sơ mi đồng phục đẹp của công ty cũng cần phải thể hiện được đẳng cấp ấy. Kate ý giản đơn nhưng nó chứa đựng sự tinh tế mà ít loại vải nào có được. Khi nhân viên của bạn khoác bất kỳ các sản phẩm được may từ kate ý sẽ mang màu sắc VÔ CÙNG SANG TRỌNG. Một đẳng cấp rất riêng không lẫn vào đâu được.

Do kate ý được lòng người tiêu dùng nên không tránh khỏi những nơi cung cấp hàng chợ, hàng kém chất lượng xuất hiện, cạnh tranh với những nơi có kate ý thật. Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy đến và tham khảo tại những công ty vải có uy tín, có mẫu vải thật để được tư vấn kỹ cũng như lựa chọn được loại kate ý phù hợp bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Ngọc Lệ (17-12-2016) Trả lời
    Công ty mình đang cần khoảng 100 áo đồng phục màu xanh sọc trắng cao cấp. Bên chị có thì gửi mẫu và báo giá cho mình nhé
    • Tạ Thị Ngọc Sang (28-12-2016)
      Chào Trần Ngọc Lệ, bên mình đã gửi mẫu cho chị rồi nhé. Cảm ơn chị