Loại vải cho ra CÁC MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC LỚP độc đáo - ấn tượng

vải cho ra CÁC MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC LỚP độc đáo - ấn tượng

Ngày đăng: 15-02-2017

2,858 lượt xem

Chào bạn.

Trong bất cứ môi trường nào, ngành nghề nào cũng vậy, đồng phục đều đóng vai trò quan trọng nhất định.  Trong ngành giáo dục , đồng phục lớp không những thể hiện SỰ NGHIÊM TÚC trong học tập mà còn thể hiện SỰ BÌNH ĐẲNG, ĐỒNG ĐIỆU giữa các học sinh với nhau. Tất cả học sinh khi đến lớp bất kể là giàu hay nghèo đều mặc đồ giống nhau giúp mỗi thành viên trong lớp không mặc cảm, dễ  hòa đồng với nhau, cùng nhau phấn đấu thi đua học tập tốt, lao động tốt. 

Đồng phục lớp GẮN KẾT giữa các thành viên trong lớp với nhau tạo thành một tập thể lớn mạnh. Các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp không chỉ thể hiện NÉT RIÊNG của tập thể lớp mà còn của tập thể trường trong hệ thống ngành giáo dục.  Không chỉ vậy Các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp còn góp phần rất lớn trong việc QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH rộng rãi hình ảnh trường học.

Để có các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG, thể hiện được NÉT RIÊNG cũng như thể hiện được SỰ ĐOÀN KẾT của các thành viên trong lớp phải chọn vải thế nào?

Muốn có được các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp như ý muốn trước hết cần chọn được vải. Vì vải là linh hồn quyết định  90%  chất lượng các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp . Áo sơ mi của mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng riêng. Với áo sơ mi dành cho học sinh bạn cần chọn được yếu tố THOẢI MÁI là trên hết bởi mỗi khi đến trường ngoài  những giờ học tập, còn có vui chơi. Nếu bạn chọn vải quá dày, thì học sinh sẽ  thấy khó chịu bởi sự nóng nực, bức bối ảnh hưởng đến chất lượng tiếp thu bài vở, học tập.Với ưu điểm đem lại sự THOÁNG MÁT, THOẢI MÁI , DỄ CHỊU thì Kate SILK là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Kate silk với mình hàng mềm mại, giảm nhiệt đem đến sự THÔNG THOÁNG sau mỗi lần vui chơi, chạy nhảy.  Thêm một điều thú vị là nhờ yếu tố chống nhăn  nên khi ủi chỉ cần ủi nhẹ là các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp đã phẳng rồi giúp cho bạn TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN ra hàng cũng như giao hàng cho khách.

Với đồng phục lớp thì màu trắng là màu tinh khôi dành được nhiều sự lựa chọn từ tiểu học, trung học, phổ thông trung học, sinh viên, nhưng với các trường tư thục hiện nay thì áo sơ mi lớp không còn gò bó trong một màu trắng nhất định nữa. Để có điểm nhấn riêng giữa các lớp, các trường màu sắc giờ đây ngoài màu trắng còn có thêm màu hồng, màu xanh, màu đỏ đô...vv.. Đặc biệt với các trường tư thục thì các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp nhiều màu sắc tươi mới hơn là trường công.

Đặc biệt vải kate silk có giá thành thấp cực kỳ thích hợp để bạn đầu tư may hàng áo đồng phục lớp số lượng nhiều. Hãy chọn kate silk để may các mẫu áo sơ mi đồng phục lớp nhé.

Để có những mẫu vải kate silk đẹp và chất lượng hãy đến các công ty uy tín lớn nhé.  Ở đó bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cũng như  bạn sẽ được coi vải tận mắt. Và khi bạn mà mua số lượng lớn bạn sẽ có chiết khấu cao, VÔ CÙNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Xưởng may Huy Hoàng (22-03-2017) Trả lời
  Chào chị, hiện xưởng mình đang cần 5000m vải kate may đồng phục học sinh. Chị hàng này không? Báo giá cho mình qua mail gấp nhé
  • Tạ Thị Ngọc Sang (25-03-2017)
   Chào Xưởng may Huy Hoàng, bên mình có hàng này anh/chị nhé. Mình đã báo giá qua mail cho anh/chị rồi. Nêếu có thắc mắc anh/chị liên hệ số điện thoại hotline hoặc email hoặc đến trực tiếp công ty anh/chị nhé
 • Tạ Thị Ngọc Sang (18-02-2017) Trả lời
  Chị có thể sử dụng vải kate silk hoặc kate mỹ tùy theo nhu cầu bên chị nhé. Thường thì các xưởng may hàng kate silk nhưng nó cũng có nhiều loại. Nếu chị cần loại chất lượng cao thì nên báo bên công ty vải đó để họ ra hàng đặt cho chị nhé.
 • Tô Yến Nhi (18-02-2017) Trả lời
  Chị ơi, vải may đồng phục học sinh loại nào tốt chị? Bên mình may hàng đặt nên chất lượng phải tương đối tốt