5 LOẠI VẢI ĐŨI TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC SHOP VÀ XƯỞNG MAY

5 LOẠI VẢI ĐŨI TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC SHOP VÀ XƯỞNG MAY

Ngày đăng: 27-06-2019

5,699 lượt xem

Dạo quanh các shop hàng thời trang hiện nay, bạn cũng đã biết được phần nào sức hút từ vải đũi rồi. Thế nhưng VIỆC PHÂN BIỆT VÀ CHỌN LỰA ĐỂ MUA VẢI ĐŨI NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ và nơi thật sự cung cấp sỉ vải đũi ở đâu cũng đang còn làm bạn băn khoăn nhiều phải không. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ cách chọn vải đũi cũng như tìm ra những nơi cung cấp mặc hàng này bạn nhé.

Trước hết bạn cần biết sơ qua về vải đũi 1 lần nữa để nắm rõ vải đũi là vải gì. Vải đũi là vải có nguồn gốc từ tự nhiên, vải được làm từ kén tơ tằm. Nhưng kén tằm cho ra 2 loại sợi lớn và nhỏ. Sợi nhỏ dùng làm “lụa tơ tằm”, sợi lớn dùng dệt vải đũi. VẢI ĐŨI THƯỜNG MỀM, THOÁNG MÁT, THẤM HÚT MỒ HÔI.

Hiện nay trên thị trường các loại vải đũi ngày càng được ra hàng phong phú hơn, đa dạng hơn. Một số loại vải đũi mà bạn cần biết:

  1. Vải đũi thô: loại vải của thế hệ trước. Bạn có thể thấy những nguời trung niên rất ưa chuộng loại vải này. Vì họ là những nguời đã từng trải, đã quá sành sỏi trong việc chọn lựa và sử dụng vải hơn chúng ta. Vải đũi thô có sợi to, thô, thấm hút mồ hôi nhiều. Vải đũi thô được sử dụng để may: quần lửng, quần dài, vest, chăn, ga nệm, áo blouse (áo bác sĩ)….
  2. VẢI ĐŨI NHÚNG: loại vải đũi khá hot cho thời hiện đại. loại này khi may lên áo hoặc quần, có bề mặt nhúng ngang. Bạn có thê dùng để may đồ bộ mặc nhà, đồ bộ đi chùa, váy, quần, hoặc áo công sở…Nhất là hàng đồ bộ khi lên bằng vải này sẽ tạo cho nguời mặc có cảm giác lạ, thích thú và bạn sẽ dễ bán hơn.

  1. Vải đũi hoa: vải có in hoa trên bề mặt, bề mặt sần nhưng thường là vải ít thấm mồ hôi hơn các loại khác.

  1. Vải đũi sọc: bề mặt vải cũng sần sùi theo nếp dọc và có in hình sọc ngang, sọc dọc, có thể dùng may áo sơ mi và áo kiểu….
  2. Vải đũi xước: loại vải phổ biến thuộc loại nhất nhì hiện nay. Vải đũi xước có nhiều màu sắc cũng như công dụng. Bạn có thể dùng vải đũi xước để may đồ bộ đi chùa, đồ bộ mặc nhà, áo sơ mi, áo kiểu, váy, áo dài…..Vải này có nhiều màu nên bạn rất DỄ PHỐI ĐỒ, DỄ RA HÀNG VÀ CŨNG CỰC KỲ DỄ BÁN.

Bằng việc tìm hiểu về các loại vải đũi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được loại vải đũi cho shop hàng hay xưởng may của bạn. Chọn vải đũi không khó, nhưng hãy biết phân biệt và định hướng ngay từ đầu cho sản phẩm của bạn, điều đó sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN VÀ ĐỠ PHẢI LÚNG TÚNG KHI ĐI MUỐN MUA VẢI ĐŨI ĐỂ MAY HÀNG.

Hy vọng bạn sẽ tìm được loại vải đũi thích hợp cũng như ra được các sản phẩm may mặc mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng và ngày càng thành công bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về vải đũi trong các bài viết sau.

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha