3 nơi mua vải MAY ĐỒ ĐI CHÙA CỰC RẺ và ĐẸP

3 nơi mua vải MAY ĐỒ ĐI CHÙA CỰC RẺ và ĐẸP

Ngày đăng: 21-02-2019

471 lượt xem

Các loại vải may đồ cho phật tử đi chùa hiện nay đang ngày càng phong phú, do đó các nơi bán vải may đồ đi chùa cũng ngày càng mọc lên trên khắp các chợ vải và khu bán vải. Có thể nói để tìm được nơi mua vải may đồ đi chùa rẻ và đẹp là điều không thể xảy ra. Cũng giống như chị Vân - một khách hàng của mình đã phải đi rất nhiều ngày trong các chợ vải, đi tìm cho được những loại vải may đồ đi chùa. Khi đi đến các sạp chợ, chị được cho xem các BẢNG MÀU VẢI VÀ GIÁ VẢI RẤT CAO. Nguyên nhân có lẽ vì người bán thấy chị từ nơi khác đến, chưa hiểu rõ về loại vải và giá vải nên đã TĂNG GIÁ TUỲ THÍCH.

Một lý do nữa để bạn có thể MUA NHẦM VẢI MAY ĐỒ ĐI CHÙA GIÁ CAO là bạn đã đến nhầm nơi bán vải sỉ và lẻ. Đôi khi một cửa hàng hay một sạp vải chỉ chuyên bán lẻ nên giá rất cao so với giá sỉ. Mà để cắt may được một số lượng đồ đi chùa lớn, bạn luôn cần phải mua đúng loại hàng cũng như nơi bán sỉ thì giá cả mới hợp lý với giá thành ra sản phẩm của bạn.

Vậy để mua được VẢI MAY ĐỒ ĐI CHÙA CỰC RẺ VÀ ĐẸP. Bạn cần biết rõ về loại vải bạn cần mua cũng như giá cả trung bình của thị trường. Mình sẽ giới thiệu với bạn 3 nơi bạn có thể tìm kiếm và chọn được loại vải may đồ đi chùa phù hợp:

1. Chợ vải Tân Bình: chợ vải thuộc Quận Tân Bình TPHCM. Chợ này có 4 mặt tiền chính. 4 trục đường chính xung quanh chợ là đường Phú Hoà, đường Lê Minh Xuân, đường Lý Thường Kiệt và đường Tân Tiến. Trên mỗi trục đường đều có rất nhiều cửa hàng vải.

2. Chợ vải Soái Kình Lâm: chợ vải này đã có từ rất lâu đời. Những sạp chợ và các cửa hàng vải ở chợ này thường bán sỉ rất nhiều. Nhưng lưu ý bên trong chợ này vô cùng chật hẹp, bạn sẽ rất khó tìm được loại vải may đồ đi chùa vừa ý nếu như cứ chen chút trong một không gian nhỏ hẹp như vậy.

3. Công ty vải sỉ DITEXCO: toạ lạc tại đường Lạc Long Quân. Công ty chuyên cung cấp các loại vải may đồ đi chùa.

Xin lưu ý bạn là đừng quá ham giá rẻ mà sẽ bị mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi mua vải. Khi mua vải tại NHỮNG NƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ GIÁ CẢ VẢI MAY ĐỒ ĐI CHÙA sẽ được đảm bảo hơn. Một khách hàng của mình đã rất phàn nàn khi mua vải người bán nói là đẹp nhưng khi nhận cây vải về thì có rất nhiều lỗi. Như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình cắt may của bạn.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha