15 TRUY TÌM vải may ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG đem lại NHIỀU LỢI ÍCH.

Truy tìm loại vải may đồng phục đẹp và tiện dụng

Ngày đăng: 01-11-2016

1,073 lượt xem

Chào bạn,

Bạn đang có ý định may đồng phục văn phòng cho nhân viên nhưng rất đau đầu vì không biết loại vải nào phù hợp?

Bạn có muốn kiếm được loại vải vừa may đồng phục văn phòng đẹp,vừa đem đến sự thoải mái và cả sự tiện ích cao?

Nói đến sự tiện dụng được ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh thì phải nói đến loại vải kate. Bạn sẽ ngạc nhiên cho xem bởi tính đa năng mà kate đem lại.

Trong thế giới vải kate trên thị trường hiện nay kate mỹ, kate caro, kate sọc là 3 loại vải được nhiều người ưa dùng nhất là trong vấn đề may mặc đồng phục văn phòng .

Lý do là bởi vải kate mỹ, kate sọc – caro được làm từ sợi vải mềm mịn do đó THẤM HÚT MỒ HÔI tốt. Mặt vải phẳng mịn do đó khi bạn mặc dù 1 tiếng hay 8 tiếng làm việc áo vẫn không nhăn nhúm mặc dù bạn vận động nhiều, việc giặt ủi cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Cảm giác DỄ CHỊU - THOẢI MÁI mà kate đem lại cực kỳ cao.

Chất lượng vải kate mỹ, kate sọc – caro được đánh giá là tốt qua các tiêu chí như vấn đề độ bền màu, đổ lông, thấm hút mồ hôi, xử lý co rút khi giặt đều đạt ở mức độ cao.

Về vấn đề màu sắc, độ phong phú của các loại này đều cao làm bạn dễ dàng chọn lựa.

Vượt lên ưu điểm về khoản ĐA ĐẠNG MÀU SẮC, sự tươi mới cũng như MẪU MÃ PHONG PHÚ mà kate sọc – caro đem đến cho người tiêu dùng NHIỀU CƠ HỘI LỰA CHỌN HƠN.

Sự tiện dụng của vải kate sọc, caro là rất cao. Với kate sọc, caro bạn không những sử dụng được trong môi trường văn phòng mà còn có thể mặc ngoài giờ công sở như đi gặp đối tác, khách hàng, bạn bè mặc đi dự tiệc sinh nhật, đi đến những buổi hẹn hò, đi xem phim, xem kịch, dạo phố. Chỉ một chiếc áo mà mặc được trong nhiều dịp.

Bạn có biết rằng điều làm nên thành công của mỗi công ty là khách hàng nhớ đến sự tồn tại của công ty. Điều đặc biệt là khi bạn mặc áo đồng phục công ty đi nhiều nơi là bạn đang góp phần vào việc quảng bá thương hiệu cho công ty.

Bạn cứ yên tâm dù trong môi trường nào đi chăng nữa LỊCH SỰ, TRẺ TRUNG tràn đầy năng lượng bởi màu sắc tươi mới, sự năng động là điều mà vải kate sọc, caro luôn có.

Nếu có thắc mắc về vải kate sọc – caro ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, MẪU MÃ LẠ này bạn có thể liên hệ với mình để được chia sẻ thêm bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • vo tuan kiet (12-12-2016) Trả lời
  Công ty mình đang cần 300m vải đồng phục màu trắng cao cấp. Cho mình hỏi bên chị có loại đó và có xuất hóa đơn được không?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (28-12-2016)
   Chào vo tuan kiet, bên mình có loại đó anh nhé. Công ty mình sẽ xuất hóa đơn cho anh đầy đủ anh nhé.
 • Trần Thị Hương Lan (12-12-2016) Trả lời
  Công ty em đang cần mua vải may 150 áo sơ mi đồng phục. Chị cho em hỏi bên chị có bán vải loại cao cấp, ít nhăn không?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (28-12-2016)
   Chào Trần Thị Hương Lan, bên mình có loại đó. Chị inbox địa chỉ cho mình để mình gửi mẫu cho chị nhé. Cảm ơn chị