Tất tầm tật về VẢI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ thời nay(phần 02)

Lợi ích của VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ thời nay

Ngày đăng: 04-11-2016

1,277 lượt xem

May đồng phục không chỉ còn dành riêng cho đối tượng học sinh với cụm từ "Đồng phục học sinh" như trước đây chúng ta vẫn thường nghe nói tới. Đồng phục ngày nay là cách để mọi người thể hiện sự gắn kết tình thân trong một tập thể, hay chỉ đơn giản là sự thể hiện tình yêu của các cặp đôi dành cho nhau.

Từ áo thun đến áo khoác, cũng có khi là những chiếc áo sơ mi TAO NHÃ hay những bộ veston LỊCH THIỆP với những thiết kế riêng biệt làm nổi bật lên sự đồng điệu của những con người khi họ khoác lên mình chiếc áo mà bạn may.

Nếu bạn để ý kỹ thì bạn có thể thấy được, trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì họ cũng đều "trang bị" cho nhân viên mình một bộ cánh LỊCH LÃM và có sự thống nhất với nhau về màu sắc và cách thiết kế, đôi khi chỉ khác nhau về kiểu dáng giữa người lãnh đạo và nhân viên nhưng vẫn cùng chung một mẫu đồng phục.


 

Ngoài các mẫu áo thun cá sấu, áo thun trơn dành cho các môi trường làm việc năng động và thể hiện được sự trẻ trung thì áo sơmi đồng phục lại toát lên thần thái hoàn toàn ngược lại. Áo sơmi đồng phục không chỉ tôn lên vẻ TAO NHÃ của người nhân viên khi giao tiếp với khách hàng mà còn thể hiện được sự CHUYÊN NGHIỆP trong cung cách phục vụ "thượng đế" của công ty đó.

Thế bạn có bao giờ tự hỏi, TIÊU CHÍ chọn lựa đồng phục của họ là như thế nào hay không? Câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ nhất chỉ có thể là nằm ở CHẤT LƯỢNG VẢI và thiết kế của sản phẩm.

May đồng phục nói chung và may đồng phục công sở nói riêng được ví như làm dâu trăm họ. Vừa phải có được một thiết kế đẹp làm vừa lòng mọi người, vừa phải cho người mặc cảm thấy THOẢI MÁI như chính chiếc áo bạn lựa cho riêng mình. Đúng là một bài toán cực kỳ nan giải.

Nếu như trước đây mình giới thiệu cụ thể một số loại vải để bạn có những cơ sở lựa chọn thì qua những bài viết lần này, mình muốn bạn nhận ra được đâu là GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC của việc may áo đồng phục. Điều đó thật sự không khó khi bạn đặt mình vào vị trí của người măc. Vậy câu hỏi đầu tiên hiện lên trong đầu bạn là gì? Ắt hẳn bạn sẽ dễ dàng tự tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Hoặc để rõ hơn về việc chọn vải, bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của chủ đề này nhé.

Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng Thị Sương (12-12-2016) Trả lời
  Công ty em đang cần mua vải may đồng phục sơ mi cho nhân viên. Bên chị có vải nào ít nhăn mà màu phù hợp cho cả nam và nữ không chị?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (21-12-2016)
   Chào Hoàng Thị Sương, bên mình có loại chuyên may đồng phục nam và nữ luôn. Chị cần bao nhiêu áo?
 • Nguyễn Thị Quỳnh Giao (12-12-2016) Trả lời
  Chị cho em hỏi em cần may áo sơ mi đồng phục cho văn phòng em. Em đặt nhà may may dạng slimfit được hay ko? Nếu được thì loại vải nào phù hợp vậy chị?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-01-2017)
   Chào Nguyễn Thị Quỳnh Giao, chị có thể đặt dạng đó cũng được nhưng nó không phù hợp lắm cho áo đồng phục chị nhé. Vì loại đó ôm sát người, sẽ khiến cho nhân viên chị làm việc tiện lợi lắm. Hơn nữa nếu chọn nhầm loại vải kém chất lượng, người mặc sẽ rất khó chịu.