4 LÝ DO để bạn quyết định chọn kate sọc, caro làm ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Vải may áo sơ mi đồng phục công sở caro, sọc

Ngày đăng: 30-10-2016

847 lượt xem

Chào bạn,

Bạn và đồng nghiệp của bạn có đang ngại ngùng vì thân hình khó mặc đồ của mình?

Bạn và đồng nghiệp có thực sự muốn nổi bật giữa đám đông với cách ăn mặc trẻ trung lịch sự?

Bạn và đồng nghiệp có muốn trông gọn người khi đối diện với khách hàng và đối tác?

Bạn tìm kiếm loại vải chuyên đem lại sự tiện dụng cho bạn và nhân viên của công ty?

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn loại vải có tầm ảnh hưởng “ cực lớn” với cơ thể người mặc. Cùng theo dõi nhé.

Giữa vô vàn các loại vải với đa dạng màu sắc thì kate sọc, caro vẫn được mọi người tin dùng khi may áo sơ mi đồng phục công sở.

Lý do thứ nhất:  Bạn cứ lo làm việc hết năng lượng còn vấn đề mồ hôi để kate sọc, caro lo nhé vì do có hàm lượng cotton kèm theo PE nên THẤM HÚT MỒ HÔI CỰC TỐT. Bên cạnh đó vấn đề AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI LÀN DA người mặc rất cao. Dù da bạn có nhảy cảm đi chăng nữa thì kate sọc, caro cũng khó làm kích ứng da bạn được. Luôn đem đến sự THOẢI MÁI cho người mặc là điều mà kate sọc, caro hướng đến.

Với thành phần PE đã giúp cho các sản phẩm may từ kate sọc, caro ít nhăn, khi ủi cũng nhanh chóng. Việc mặc một chiếc áo thẳng thóm luôn giúp cho bạn gây được thiện cảm lớn với người đối diện TĂNG CAO PHÉP LỊCH SỰ, TRANG TRỌNG, ngăn nắp, cẩn thận. Đặc biệt trong  môi trường công sở phép lịch sự là vấn đề mà mọi người rất quan tâm và đánh giá cao.

Lý do thứ hai: Vải kate sọc, caro nhẹ, mỏng giúp cho người mặc CẢM GIÁC NHẸ NHÕM, thoải mái.

Lý do thứ ba: Đây là lý do được mọi người yêu thích nhất, THỎA MÃN MỌI NHU CẦU của mọi người. Đặc trưng của vải kate caro, sọc đó là 3 dạng sọc. Với sọc lớn giúp TĂNG KÍCH THƯỚC người mặc bằng ảo giác khi nhìn , phù hợp với những người nhỏ con. Sọc vừa phù hợp với người CÂN ĐỐI. Riêng dạng sọc nhỏ giúp cho những người có thân hình quá khổ trông GỌN NGƯỜI hơn rất nhiều. Tùy vào kích thước cơ thể mà hãy chọn đúng cho mình loại sọc để tăng vẻ đẹp của cơ thể vì “ lúa tốt vì phân, người đẹp vì lụa” mà.

Lý do thứ tư: Kate sọc, caro có vô vàn màu sắc kèm với nhiều loại sọc giúp cho bạn thỏa thích lựa chọn. Với màu cơ bản đem lại SỰ TRẺ TRUNG cho người mặc. SỰ TIỆN DỤNG mà vải kate sọc, caro đem lại là cực kỳ tuyệt vời. Đi làm mặc áo sơ mi công sở rồi ghé cafe với bạn bè, gặp đối tác, hay đi chơi đều thích hợp VÔ CÙNG LỊCH SỰ. Do đó chọn vải kate sọc, caro may áo sơ mi thì  một chiếc áo mà  lợi cả 10 lần.

Với 4 lý do trên chọn vải kate sọc, caro may áo sơ mi đồng phục công sở là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Chúc  bạn thành công.!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha