Tất tần tật về VẢI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ thời nay (phần 01)

VẢI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ thời nay P1

Ngày đăng: 03-11-2016

1,180 lượt xem

May đồng phục cho các đội nhóm, lớp,... dường như đã quá quen thuộc với mọi người thì may ĐỒNG PHỤC  DOANH NGHIỆP, công ty vẫn còn là một cụm từ khá xa lạ. Có thể khẳng định một điều rằng, đồng phục công sở đang là XU HƯỚNG của các doanh nghiệp và trong tương lai nó sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang có dự định may áo đồng phục cho công ty mình, bạn phải nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này vì XU HƯỚNG may đồng phục là phát triển như vũ bão trong mỗi công ty.

Nếu như phần thiết kế phụ thuộc nhiều vào trình độ và tay nghề của nhà sản xuất là bạn thì chất lượng vải lại nằm trọn trong tay của nhà cung cấp loại vải bạn cần. Chính vì vậy nên sẽ khó nói được kết quả cuối cùng ở thành phẩm mà bạn làm ra vì 50% thành công bị lệ thuộc vào người cung ứng.

Chọn vải đã phải gặp nhiều khó khăn thì duy trì được nguồn VẢI TỐT như ý là điều sẽ khiến bạn phải trăn trở. Thông thường, đối với một công ty thì tìm được nhà cung ứng vải đồng phục tốt, ĐẠT ĐỦ YÊU CẦU về chất và lượng là việc lớn nhất, cần phải làm ngay.

Bạn sẽ thấy những khó khăn cơ bản như là không tìm được người tư vấn về loại vải, màu sắc, kích cỡ khổ vải, không có mẫu vải xem trước hay thậm chí còn bị gian lận vì mua ở những nơi làm ăn gian dối,...Đủ thứ chuyện bạn cần lời giải và chung quy lại cũng chỉ là chữ tâm và chữ tín trên thương trường. Nếu bạn đã dày công tìm kiếm mà mãi vẫn chưa tìm thấy nơi nào PHÙ HỢP thì hãy liên hệ thử với mình. Mình không chắc sẽ có hết được những gì bạn cần nhưng mình tin bạn sẽ HÀI LÒNG với những gì bạn nhận được.

Chọn vải luôn là đề tài được nhiều nhà may quan tâm vì sự ảnh hưởng của CHẤT LƯỢNG VẢI đến sản phẩm may mặc là không hề nhỏ. Có thể nói, chọn vải là một công việc không tên ngưng cực kỳ khó học. Ngoại trừ những người lớn tuổi, có thâm niên trong nghề thì hầu như các doanh nghiệp, xí nghiệp may lớn nhỏ đều đắn đo không ít trong quá trình lựa chọn vải phù hợp với thị yếu của mọi người.

Chọn vải màu nào, khổ vải bao nhiêu hay loại vải nào là những suy nghĩ ắt hẳn sẽ khiến nhiều người đau đầu. Đặt vào một vấn đề mới là chọn vải cho các đơn hàng may đồng phục doanh nghiệp, công ty,...lại khiến cho việc lựa chọn vải may lại rắc rối thêm nhiều.

Nếu như trước đây bạn chỉ may áo sơ mi cho gia đình bạn, một công việc không đòi hỏi về sự kén chọn ở người mặc thì bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, nhưng chuyển sang chọn vải MAY ĐỒNG PHỤC cho công ty thì câu chuyện lại hoàn toàn trái ngược. Vì thế, trước hết bạn phải là một người thông minh với những bước đi thận trọng và hợp lý. Hy vọng niềm tin của bạn sẽ được đặt vào đúng chỗ.

Hãy theo dõi tiếp phần 2 của chủ đề này để biết cách chọn loại vải phù hợp cho công ty bạn nhé!

Tạ Thị Ngọc Sang

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • nguyễn thị mỹ lệ (12-12-2016) Trả lời
  Công ty mình đang cần vải ít nhăn, màu xám nhạt may áo sơ mi. Bên chị có loại đó không? Nếu có thì gửi mẫu qua mail cho mình nhé. Cảm ơn chị
  • Tạ Thị Ngọc Sang (21-12-2016)
   Chào nguyễn thị mỹ lệ, mình sẽ inbox mẫu cho chị nhé. Cảm ơn chị
 • duong thi kim hien (12-12-2016) Trả lời
  cho em hỏi bên chị có loại vải nào bóng bóng màu xanh ngọc trơn không? Nếu có thì bao nhiêu tiền 1 mét?
  • Tạ Thị Ngọc Sang (04-01-2017)
   Chào duong thi kim hien, bên mình có màu đó chị nhé. Giá thì tùy vào loại hàng chị chọn nữa. Mình sẽ gửi màu cho chị xem thử nhé. Cảm ơn chị