5 LOẠI VẢI dùng để MAY PHÁP PHỤC PHẬT GIÁO?

Pháp phục Phật giáo là một trong những sản phẩm may mặc dễ may nhưng đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về CÁC LOẠI VẢI dùng để MAY PHÁP PHỤC PHẬT GIÁO thì hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 11-03-2021

1,963 lượt xem

 
Chào bạn, 
 
Pháp phục Phật giáo là một trong những sản phẩm may mặc dễ may nhưng đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về CÁC LOẠI VẢI dùng để MAY PHÁP PHỤC PHẬT GIÁO thì hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. 
 
Pháp phục Phật giáo hay còn gọi là đồ lam trong chùa là đồ của các sư thầy, tăng ni và Phật tử dùng để mặc trong chùa. 
 
5 LOẠI VẢI dùng để MAY PHÁP PHỤC PHẬT GIÁO bao gồm các loại như: vải kate silk (kate siêu), vải kate cotton, vải tôn, vải linen, vải đũi thun.
 
1. Vải kate silk (siêu): Loại vải này được làm 100% PE nên có độ chống nhăn rất cao, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các bộ Pháp Phục Phật Giáo cũng như may đồ lam đi chùa cho Phật Tử. 
 
2. Vải tole (tôn): vải của mùa hè, vải của nơi có thời tiết nóng nực khó chịu. Vải tôn rất nổi tiếng về mặt thoáng mát, luôn được dùng để may những bộ đồ mát mẻ cho ngày hè ói bức. 
 
3. VẢI KATE COTTON: là vải có thêm thành phần cotton trong đó. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi giúp cho người mặc thoải mái, thích thú giúp bạn dễ bán hàng hơn. Ngoài ra, loại này còn có các đường vân sọc trắng là lạ LÀM CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN CỰC KỲ PHONG PHÚ, tạo thêm điểm khác biệt giúp bạn DỄ CẠNH TRANH HƠN KHI RA HÀNG. 
 
4. Vải linen: là loại vải được làm từ chất liệu cotton, nhưng vì quá đắt tiền và dễ nhăn nên loại vải này ít khi được dùng để may pháp phục Phật giáo. 
 
5. VẢI ĐŨI THUN: loại vải tưởng chừng như nhăn nhúm khó xài nhưng hoá ra lại là loại vải mang đến nét đẹp riêng cho sản phẩm của bạn. Vải đũi thun dùng để may pháp phục Phật Giáo là loại vải khá đặc biệt. Vải đũi thun mềm mịn giúp tôn lên nét dịu dàng quý phái cho bộ đồ lam của bạn. Ngoài ta loại vải này còn có hơn 100 màu vải khác nhau giúp bạn VÔ CÙNG DỄ PHỐI ĐỒ, CỰC KỲ DỄ RA HÀNG DỄ BÁN. 
 
Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được rõ hơn về 5 LOẠI VẢI dùng để MAY PHÁP PHỤC PHẬT GIÁO rồi phải không. Mời bạn xem tiếp các bài viết còn lại để biết thêm về vải may pháp phục Phật giáo nhé! 
 
TẠ THỊ NGỌC SANG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha