VẢI KAKI MUA Ở ĐÂU ĐẸP????

Nhìn sơ qua các bài viết bạn cũng đã hiểu rõ được loại vải kaki là vải gì và có những loại nào rồi phải không. Thế nhưng, bạn có biết vải kaki mua ở đâu thì đẹp chưa?

Ngày đăng: 01-03-2021

476 lượt xem

   Nhìn sơ qua các bài viết bạn cũng đã hiểu rõ được loại vải kaki là vải gì và có những loại nào rồi phải không. Thế nhưng, bạn có biết vải kaki mua ở đâu thì đẹp chưa?

   Một số loại vải kaki có thể bán tràn lan ngoài chợ với giá cực rẻ, một số khác thì lại được bán với giá cao. Tại sao vậy?

   Qua bài viết này mình sẽ phân tích rõ hơn về cách mua vải kaki giúp cho bạn an tâm hơn, làm hàng lời hơn bạn nhé.

Như bạn đã biết, vải kaki có nhiều loại với nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Vải kaki khi được bày bán ngoài chợ thường là những loại rất thô, dễ đổ lông, ra màu... nên giá thành rất rẻ. Có thể bạn cho đó là nơi để mua vải kaki lên hàng và bán lời nhất, nhưng với mình thì không. Muốn mua vải kaki bạn nên đến những công ty có uy tín để có thể lựa chọn được loại vải tốt và phù hợp với đơn hàng của bạn.

Một số địa điểm bạn có thể đến để tham khảo và mua vải kaki:

- Chợ vải Tân Bình: nằm trên đường Lý Thường Kiệt quận Tân Bình

- Chợ vải Soái Kình Lâm: nằm trên đường Trần Hưng Đạo quận 5

- Các công ty bán vải kaki như công ty Thành Công, công ty Ditexco,...

- Các cửa hàng vải xung quanh chợ cũng có bán vải kaki. Cách chọn mua vải kaki: Vải kaki mua ở đâu đẹp, mua ở đâu rẻ hay thậm chí là mua ở đâu có nhiều màu để chọn là những nỗi băn khoăn của tất cả nhà may, xưởng may, sản xuất quần áo...

Vải kaki là một loại vải khá phổ biến để may quần áo bảo hộ lao động, quần kaki nam nữ hoặc một số loại đồ kiểu nữ khác.

Để chọn mua được loại vải kaki đẹp bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Nhà cung cấp: mua vải kaki ở đâu đẹp? Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, các công ty chuyên về vải kate, kaki...vải bảo hộ lao động.

2. Bảng màu: một bảng màu vải phong phú với hơn 40 màu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy màu vải cần dùng để phối cũng như màu vải khách hàng đã đặt.

3. Chất lượng vải kaki: Vải cần sạch đẹp, đều màu trên từng mét vải giúp bạn tạo ra những sản phẩm cực kỳ đẹp và chất lượng.

4. Thời gian cung cấp hàng: thời gian cung cấp hàng của các công ty thường là trong vòng 24h tuỳ theo đơn hàng. Bạn nên hỏi rõ nhà cung cấp để biết thêm thông tin giao hàng để hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm ra được nơi mua vải kaki ở đâu đẹp nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha