5 loại VẢI chính để MAY ÁO DÀI ĐI CHÙA cực đẹp

Vải may áo dài hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với bạn nữa phải không. Để lựa chọn được các loại vải may áo dài cho các mùa lễ hội, áo dài lễ chùa, bạn có thể tham khảo qua một số loại vải chính chuyên dùng để may áo dài đi chùa hiện nay

Ngày đăng: 26-03-2021

628 lượt xem

5 loại VẢI chính để MAY ÁO DÀI ĐI CHÙA cực đẹp
 
Chào bạn, 
 
Vải may áo dài hẳn đã không còn là cái tên xa lạ với bạn nữa phải không. Để lựa chọn được các loại vải may áo dài cho các mùa lễ hội, áo dài lễ chùa, bạn có thể tham khảo qua một số loại vải chính chuyên dùng để may áo dài đi chùa hiện nay như: 
 
1. Vải Voan: cái tên quá quen thuộc với những nhà may xưởng may như bạn, voan mỏng nhẹ giúp người mặc tôn dáng và thanh thoát. Loại vải này khá phổ biến trên thị trường giúp bạn dễ tìm dễ sử dụng để may áo dài lễ chùa.
 
2. Vải Đũi thun: là loại vải khá phù hợp với nhu cầu may áo dài lễ chùa số lượng lớn của bạn. Vải đũi thun có độ co giãn nhẹ giúp người mặc thoải mái, dễ chịu. Vải đũi thun có giá thành thấp giúp bạn dễ dàng ra hàng áo dài đi chùa số lượng nhiều và cực kỳ lời. Ngoài dùng để may áo dài đi chùa ra, loại vải này cũng có thể dùng để may đồ bộ đi chùa nữa làm cho sản phẩm của bạn ngày càng phong phú và cực kỳ thu hút khách hàng của bạn.
 
3. Vải Linen: được làm từ sợi thiên nhiên, linen tuy mặc rất mát và đẹp, có rất nhiều ứng dụng. Nhưng loại vải này khá đắt tiền và khá nhăn nên ít khi được sử dụng để may áo dài đi chùa. 
4. Vải tằm ý: là vải khá giống vải voan nhưng có thêm những lằn nhăn tạo nét khác biệt đẹp lạ cho sản phẩm của bạn. Vải tằm ý dùng để may áo dài đi chùa là một ý tưởng khá hay nếu bạn thích sáng tạo thu hút khác hàng từ sự khác biệt của mình. 
5. Vải kate silk (siêu): một loại vải huyền thoại để may áo dài đi chùa số lượng lớn. Vải kate silk (siêu) đa dạng màu sắc giúp bạn cực kỳ dễ phối đồ, dễ ra hàng. Đặc biệt, vải kate silk (siêu) có giá thành thấp rất phù hợp cho đơn hàng sỉ của bạn. 
 
Một số loại vải trên dùng để may áo dài đi chùa nhưng đó không phải là tất cả các loại để may áo dài. Nếu cần bạn có thể tìm hiểu thêm qua các bài viết sau để biết thêm về các loại vải may áo dài đi chùa nhé. Cảm ơn bạn! 
 
TẠ THỊ NGỌC SANG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha