Vì sao vải kate silk (siu) lại được ưa chuộng cho các sản phẩm áo đồng phục.

Vải kate silk (siu) với giá thành thấp hơn so với các loại vải khác nhưng vẫn đảm bảo độ bền và màu sắc đẹp

Ngày đăng: 11-11-2019

298 lượt xem

 

Áo đồng phục hiện nay đã rất phổ biến, đặc biệt hầu hết ở các doanh nghiệp lớn nhỏ đều may đồng phục cho nhân viên mình.

Áo đồng phục giúp cho nhân viên cảm thấy bình đẳng giữa cộng đồng doanh nghiệp, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, và nhiều lợi ích khác...

Vậy các xưởng may cần chọn loại vải như thế nào để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí

Vải kate silk (siu) với giá thành thấp hơn so với các loại vải khác nhưng vẫn đảm bảo độ bền và màu sắc đẹp, bởi được cấu tạo 100% PE nên độ bền khá cao, phù hợp vận động mạnh, sử dụng được dài lâu. 

Với giá thành khá tốt như vậy, giúp xưởng may tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt nếu may với số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.

Bên cạnh đó là bảng màu đa dạng, với hơn 40 màu khác nhau, đặc biệt là bảng màu trơn phù hợp cao với các loại áo đồng phục, tối đa hóa sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, các xưởng may sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng của mình chọn nhiều màu khác nhau.

Vải kate silk (siu) mình vải khá mềm, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người mặc.

Các xưởng may nên chọn những công ty cung cấp đủ bảng màu để bạn dễ dàng chọn lựa, có uy tín trên thị trường để cung cấp vải chất lượng tốt nhất.

Vải kate silk (siu) với chất lượng ổn định, giá cả phải chăng sẽ là một lời khuyên hữu ích cho các xưởng may chuyên đồng phục.

 Tạ Thị Ngọc Sang

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha